Nguyên nhân bệnh hôi nách và cách chữa

01:28:01 - 22/03/2016 - admin

Hôi nách là căn bệnh  không ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nhưng nó đem lại phiền phức không hề nhỏ trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày không chỉ cho người bị bệnh mà còn gây khó chịu cho người xung quanh. Vậy nguyên nhân của bệnh hôi nách và cách chữa như thế nào.

Nguyên nhân của bệnh hôi nách

Các tuyến mồ hôi nhỏ phân bố khắp cơ thể nhưng tập trung nhiều ở các chỗ kín, khe gập như nách, bẹn. Các tuyến mồ hôi này thường bắt đầu hoạt động mạnh từ tuổi dậy thì bởi lẽ kích thích tố nội tiết của cơ thể người.

Khi gặp căng thẳng, kích động, các tuyến mồ hôi lớn ấy sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm…một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi.

Tìm hiểu nguyên nhân của bệnh hôi nách và cách chữa

Tìm hiểu nguyên nhân của bệnh hôi nách và cách chữa trị

Bệnh hôi nách và cách chữa trị

Phương pháp Đông Y

Hiện nay, trên thị trường để tìm mua một loại thuốc trị hôi nách là không khó. Chủ yếu các loại thuốc này xuất phát từ dân dã, theo Đông Y mà trị. Nhưng cũng chỉ là phương pháp chữa tạm thời, không mang tính lâu dài.

Bệnh hôi nách và cách chữa bằng Đông Y không được lâu dài

Bệnh hôi nách và cách chữa bằng Đông Y không được lâu dài

  • Dùng phèn chua chưng lên cho trở thành dạng cục bột (có thể dùng tay bóp mịn), nghiền thành bột mịn, rửa sạch nách rồi bôi bột đó lên, ngày 1-2 lần.
  • Dùng bột hoạt thạch nghiền thành bột mịn, rửa nách rồi bôi bột đó lên, ngày 1-2 lần, sau vài ngày sẽ bớt hôi nách.
  • Dùng dung dịch formalin 2-3% hoặc dung dịch tannin 2-5% bôi lên nách, có thể ức chế tiết mồ hôi và trừ mùi hôi khét.
  • Uống thuốc chữa hôi nách. Tuy nhiên đây không phải phương pháp chữa trị tạm thời, sử dụng lâu có thể dẫn đến các tác dụng phụ khác.

Phương pháp chữa trị hôi nách bằng công nghệ

Bệnh hôi nách và cách chữa bằng công nghệ mang lại hiệu quả tốt nhất

Bệnh hôi nách và cách chữa bằng công nghệ mang lại hiệu quả tốt nhất

Bệnh hôi nách và cách chữa bằng công nghệ cũ: phương pháp này đem lại hiệu quả điều trị ở mức tương đối, tuy nhiên sẽ để lại vết sẹo không đẹp dưới nách, tỉ lệ tái phát tương đối cao, thậm chí có trường hợp tiểu phẫu làm ảnh hưởng đến sự cử động của cánh tay, làm tổn thương làn da, khiến da thâm đen. Nếu bệnh hôi nách không điều trị triệt để, sẽ trở thành nguy cơ di truyền sang thế hệ sau.

Phương pháp hiện đại nhất hiện nay: Trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại Ultra Dry hiện đang được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á chỉ một duy nhất trong 30 phút. Chỉ sử dụng chiếu tia với máy chuyên dụng và không phải phẫu thuật.

Với cơ chế tác động thông minh, Ultra Dry đốt cháy và hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nhờn, ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy gây mùi hôi nách, sử dụng thiết bị chuyên dụng nhẹ nhàng đưa các tác nhân gây mùi hôi ra khỏi cơ thể, trị hôi nách tận gốc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X