Mướp đắng bài thuốc dân gian trị hôi nách hiệu quả nhất

02:43:29 - 20/09/2014 - admin

Bạn đã bao giờ nghe đến phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất từ khổ qua chưa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách trị hôi nách này nhé!

bat - mi - cach - tri - hoi - nach - vinh - vien - cho - phai - dep 1

Hôi nách luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ

Bạn đang mất dần sự tự tin vốn có chỉ đơn giản vì bệnh hôi nách. Bạn đã bao giờ nghe đến phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất từ khổ qua chưa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách trị hôi nách này nhé!

Mùa hè oai bức là điều kiện để vi khuẩn phát triển tạo ra mùi hôi của cơ thể, vì vậy mà cơ thể lúc nào cũng có mùi mồ hôi dầu hết sức khó chịu.

Theo Đông y, khổ qua có vị đắng, tính hàn, công dụng thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cơ thể. Khổ qua thích hợp với các chứng sinh nhiệt, làm sáng mắt, mát tim, nhuận tràng, lợi tiểu. Đặc biệt, khổ qua còn có tác dụng diệt khuẩn, ngăn ngừa nhiễm trùng, khử mùi hôi khá hiệu quả. Trong dân gian, người xưa thường sử dụng khổ qua trong cách chữa mồ hôi nách.

Bài thuốc dân gian trị hôi nách hiệu quả nhất

Bài thuốc dân gian trị hôi nách hiệu quả nhất

Bạn hãy thực hiện theo cách sau nhé:

– Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên. Đây là cách chữa hôi nách rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công.

- Bạn có thể tự chế trà khổ qua, phương pháp trị bênh hôi nách này cũng rất hiệu quả. Những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian sẽ khỏi được bệnh hôi nách.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X