Món ăn nào có thể trị bệnh hôi nách hiệu quả

02:33:19 - 24/10/2014 - admin

Nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn, khi mồ hôi ra nhiều chịu sự tác động của vi khuẩn đang phân giải sẽ gây ra mùi rất khó ngửi.

Nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn hoạt động giải nhiệt làm mát cho cơ thể, khi mồ hôi ra nhiều chịu sự tác động của vi khuẩn đang phân giải sẽ gây ra mùi rất khó ngửi.

Loại bỏ hôi nách nhanh chóng lấy lại sự tự tin

Loại bỏ hôi nách nhanh chóng lấy lại sự tự tin

Chè nếp, táo đỏ, đen ngăn mùi hôi nách

  • Nguyên liệu: 10 quả táo đen, 5 quả táo đỏ và khoảng 1 nắm tay nếp.
  • Cách làm: Đổ nước vào nồi đất, nấu sôi, bỏ nếp vào trước. Đợi nếp hơi chín bỏ thêm táo đỏ, táo đen bỏ hạt vào, rồi nấu đến khi chín nhừ, chia ra ăn vài lần dùng trong ngày, bạn có thể cho thêm đường cho phù hợp với khẩu vị của mình. Cách chữa trị hôi nách đơn giản bằng món ăn này giúp an thần, thích hợp dùng cho người bệnh tăng tiết mồ hôi và ra mồ hôi trộm sau cơn bệnh.

Cách chữa ra mồ hôi nách bằng cháo sò nấu chung với hến

Cháo hến nấu hẹ sẽ giúp trị hôi nách nhanh

Cháo hến nấu hẹ sẽ giúp trị hôi nách nhanh

  • Nguyên liệu: sò biển 100g, hến 100g, gạo 50g, rễ cây hẹ 3g, bột gia vị vừa đủ.
    Cách làm: Đem sò, hến đi rửa sạch hoặc ngâm sò, hến với muối cho nó nhả cát ra. Tiếp theo bạn hấp cách thủy rồi nhặt bỏ vỏ, thái ruột nhỏ, ướp bột gia vị. Rễ cây hẹ rửa sạch giã nhỏ lọc lấy nước. Xay nhỏ gạo cho mịn, cho vào nước rễ cây hẹ, quấy đều, đun trên lửa nhỏ. Khi cháo chín cho sò và hến vào đảo đều, chờ cho cháo sôi là ăn được. Với cách trị mồ hôi nách này bạn có thể ăn ngày 1 lần lúc đói, ăn liền liên tục trong vòng 4 – 5 ngày.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X