Mẹo vặt trị đổ mồ hôi nách khó chịu hiệu quả nhanh chóng

01:25:37 - 13/03/2015 - admin

Vào thời tiết mùa hè ở nhiều người thường có chứng đổ mồ hôi nách. Vậy làm sao chữa trị đổ mùi hôi nách nhanh nhất và giúp giảm tiết mồ hôi. Bài viết dưới đây sẽ chỉ một số mẹo vặt hữu hiệu nhất giúp bạn chữa trị hiệu quả nhanh chóng.

Chứng đổ mồ hôi nách là gì?

Đổ mồ hôi là chức năng sinh lý bình thường của con người, là một liên kiết quan trọng để duy trì thân thiệt liên tục không đổi, đặc biệt là lúc vận động hoặc khi nhiệt độ cao, sẽ có dịch mồ hôi nhiều qua sự bay hơi của mồ hôi, có thể mang đi những nhiệt lượng dư thừa, giúp hạ nhiệt. Ngoài ra, bề mặt mồ hôi và lipid trên bề mặt da làm nên nhũ tương lipid màng tế bào, mang đến tác dụng dưỡng ẩm và bảo vệ.

>>>> Trị hôi nách tận gốc

>>>> Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Mẹo vặt chữa trị đổ mồ hôi nách hiệu quả

Chữa trị đổ mồ hôi nách bằng rượu

Để chuẩn bị cho 1 ngày hoạt động trong công việc mà phải thực hiện ngoài trời, các bạn nên tắm rửa thật kỹ cơ thể trước lúc ra ngoài rồi dùng rượu trắng chà xát phần da nách. Đây là cách trị hôi nách tại nhà nhiều cũng như giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn có mùi hôi cho cơ thể.

Mẹo vặt trị đổ mồ hôi nách khó chịu hiệu quả nhanh chóng

Chữa trị đổ mồ hôi nách bằng rượu hiệu quả

Còn trong trường hợp bạn đang làm việc tại công ty nên không thể tắm rửa kịp, hãy dùng nước rửa tay xịt vào bông tẩy trang rồi chà vào vùng nách để chữa cháy tạm. Trong nước rửa tay này có thành phần là cồn dễ bay hơi.

Chữa trị đổ mồ hôi nách băng nước ép cà chua

Bạn có biết ngâm mình trong dung dịch nước ép cà chua 2 lần/ tuần là cách trị đổ mồ hôi nách đơn giản không? Vì trong thành phần của cà chua có chất ngăn tiết mồ hôi rất hiệu quả. Bên cạnh đó, phương pháp trị đổ mồ hôi nách này còn giúp ngăn mùi hôi nách dễ dàng nữa đấy.

Chữa trị đổ mồ hôi nách bằng củ cải trắng

Mẹo vặt trị đổ mồ hôi nách khó chịu hiệu quả nhanh chóng

Củ cải trắng giúp chữa trị mồ hôi nách nhanh chóng

Ép củ cải lấy nước hoặ giã nát củ cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm xong, để khoảng 30 phút sau đó, rửa sạch và dùng khăn lau khô. Củ cải chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, giảm trị đổ mồ hôi nách hiệu quả.

Chữa trị đổ mồ hôi nách bằng công nghệ cao

Trong rất nhiều phương pháp áp dụng, thì công nghệ Ultra Dry được đánh giá là cách trị đổ mồ hôi nách vượt trội hơn hẳn với điểm tiến hành nhẹ nhàng, không gây tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, tuyến mồ hôi gây mùi được triệt để tiêu diệt tận gốc, ngoài ra bệnh không còn tái phát.  Đồng thời lớp mỡ thừa ở vùng nách cũng được loại bỏ nhanh chóng giúp da trở nên săn chắc, căng mịn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X