Mẹo vặt trị bệnh hôi nách

02:11:00 - 11/05/2013 - admin

Mướp đắng (khổ qua) còn được biết đến với công dụng loại bỏ mùi trên cơ thể, có tác dụng trong việc trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả. >> Thuốc trị hôi nách >> Trị bệnh hôi nách như thế nào Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay […]

Mướp đắng (khổ qua) còn được biết đến với công dụng loại bỏ mùi trên cơ thể, có tác dụng trong việc trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả.

>> Thuốc trị hôi nách

>> Trị bệnh hôi nách như thế nào

Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên. Đây là cách chữa hôi nách rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng. Tỉ lệ thành công khá cao nếu bạn mới bị.

meo-vat-tri-hoi-nach1

Mướp đắng (khổ qua) tốt cho người mới bị hôi nách

Bạn có thể tự chế trà khổ qua để chữa bệnh hôi nách, cách này cũng rất hiệu quả. Những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian mùi hôi nách sẽ được thuyên giảm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X