Mẹo trị hôi nách hiệu quả

02:56:20 - 05/07/2014 - admin

Mùi hôi nách khiến bạn khổ sở trong việc giao tiếp hàng ngày bởi cơ thể bạn lúc nào cũng có mùi khó chịu. Nguyên nhân của bệnh hôi nách là do sự bài tiết quá nhiều của tuyến mồ hôi nách, kết hợp với sự hoạt động của các vi khuẩn tạo nên mùi […]

Mùi hôi nách khiến bạn khổ sở trong việc giao tiếp hàng ngày bởi cơ thể bạn lúc nào cũng có mùi khó chịu.

Mẹo trị hôi nách hiệu quả1

Nguyên nhân của bệnh hôi nách là do sự bài tiết quá nhiều của tuyến mồ hôi nách, kết hợp với sự hoạt động của các vi khuẩn tạo nên mùi khó chịu, do vậy, cách chữa hôi nách triệt để là ngăn việc ra mồ hôi nách.

Sử dụng phèn chua:

Lấy phèn chua rang lên rồi tán mịn, thoa vào nách sau mỗi lần tắm xong. Làm kiên trì trong một thời gian sẽ thấy hiệu quả.

Sử dụng gừng:

Lấy một củ gừng nhỏ với 5g lá chè tươi hãm lấy nước để vệ sinh nách hàng ngày. Làm như vậy ngày 2 lần, làm trong 15 ngày liên tiếp sẽ có tác dụng.

Sử dụng lá trầu không:

Lấy lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn sau đó chà xát vào nách mỗi khi tắm và cũng có thể lấy bã đó đắp vào vùng nách hàng ngày.

Sử dụng trứng gà:

Không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng, trứng gà còn là mẹo tri benh hoi nach

Mẹo trị hôi nách hiệu quả2

Lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn sẽ lấy ra. Tiếp sau đó, lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ.

Các mẹo trên mang lại hiệu quả sau 1 thời gian áp dụng, tuy nhiên không phải là cách chữa hôi nách vĩnh viễn.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X