Mẹo trị hôi nách hiệu quả từ gừng tươi

06:46:08 - 26/12/2014 - admin

Bệnh hôi nách khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp về bản thân của mình. Những người bị hôi nách thường tìm kiếm các nguyên liệu từ thiên nhiên để có thể trị hôi nách và giúp mình tự tin hơn

Gừng không chỉ là một nguyên liệu cần thiết trong cuộc sống gia đình mà nó còn là một nguyên liệu hữu ích để giúp trị hôi nách hiệu quả.
1. Trị hôi nách bằng nước ép gừng

Mẹo trị hôi nách hiệu quả từ gừng tươi

Gừng giúp trị hôi nách hiệu quả

 

Bạn cần lấy một củ gừng tươi giã nát để lấy nước ép. Bạn cần phải làm vệ sinh vùng nách trước khi bôi. Sau đó, bạn dùng nước gừng ép hoặc gừng đã giã nát để bôi trực tiếp lên vùng nách mỗi ngày như vậy có thể giúp bạn trị hôi nách hiệu quả.

2. Trị hôi nách bằng nước gừng ép và củ cải trắng

Mẹo trị hôi nách hiệu quả từ gừng tươi

Trị hôi nách hiệu quả bằng hỗn hợp nước gừng và củ cải

 

Cũng như gừng, trong củ cải trắng có chứa chất cay và các loại tinh dầu giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn khiến gây mùi vùng nách, nhờ vậy hạn chế được sự tiết nhiều mồ hôi của tuyến mồ hôi vùng nách. Vì thế, bạn cần kết hợp nước ép gừng và củ cải trắng để tăng hiệu quả chữa trị hôi nách lên gấp hai lần.

3. Trị hôi nách bằng nước gừng tươi và nước cốt chanh

Mẹo trị hôi nách hiệu quả từ gừng tươi

Nước chanh và gừng giúp trị hôi nách hiệu quả

 

Chanh là một loại quả được sử dụng rất nhiều để làm đẹp, không chỉ giúp làm trắng da, trị mụn… mà chanh còn giúp trị hôi nách hiệu quả. Trong nước cốt chanh có chứa rất nhiều chất để loại bỏ mồ hôi nách một cách hiệu quả.

Bạn chỉ cần trộn nước ép gừng cùng với 4 – 5 giọt nước cốt chanh sau đó dùng hỗn hợp trên thoa lên vùng nách. Ngoài tác dụng làm khử mùi hiệu quả, hỗn hợp trên còn giúp xoá các vết thâm dưới cánh ta hiệu quả. Do đó, khi dùng hỗn hợp này, bạn sẽ thoát khỏi căn bệnh viêm cánh đáng ghét và còn giúp vùng da dưới cánh tay của bạn mịn màng, làm trắng da hơn.

Cách tiến hành rất đơn giản: Bạn chỉ cần trộn loại nước ép của hai loại nguyên liệu này với nhau, sau đó, dùng hỗ hợp này bôi lên nách đã vệ sinh sạch sẽ. Giữ nguyên hỗn hợp này trên nách khoảng 25 – 35 phút, sau đó, bạn rửa lại với nước sạch.

Lưu ý rằng các bạn cần tránh làm nách bị tổn thương trước và sau khi sử dụng hỗ hợp vì nó có thể khiến bạn bị xót, rát.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X