Mẹo trị hôi nách hiệu quả giúp bạn tự tin trong mọi hoạt động

03:15:32 - 02/12/2015 - admin

Hôi nách, mùi cơ thể khiến bạn lo lắng và tự ti trong cuộc sống? Những mẹo trị hôi nách hiệu quả và đơn giản sau đây sẽ là giải pháp xóa đi bận tâm về mùi cơ thể, giúp bạn tự tin, năng động hơn với mọi hoạt động thường ngày.

Trị hôi nách hiệu quả với chanh tươi

Trong quả chanh tươi có chứa lượng lớn vitamin C, do đó nếu dùng lát chanh tươi chà xát vào nách thường xuyên sẽ giúp trị hôi nách hiệu quả đồng thời còn giúp làm vùng da dưới nách trắng sáng hơn.

Chanh tươi giúp bạn trị hôi nách hiệu quả

Chanh tươi giúp bạn trị hôi nách hiệu quả

Khi sử dụng chanh để trị hôi nách, người bệnh cần chú ý tắm rửa sạch sẽ trước khi xát chanh thì mới đạt hiệu quả cao. Sau khi chà xát chanh khoảng 10 đến 15 phút thì tắm qua lại với nước sạch.

Cách trị hôi nách hiệu quả với quả cà chua

Cũng như chanh tươi, trong cà chua có chứa lượng lớn vitamin C giúp sát khuẩn, khử mùi hôi nách và loại bỏ màu thâm của vùng da dưới nách rất hiệu quả.

Cùng với đó, cà chua không những là cách trị hôi nách hiệu quả mà còn là nguyên liệu an toàn, dễ kiếm. Để trị hôi nách, bạn chỉ cần lấy quả cà chua, cắt thành các lát mỏng rồi chà xát trực tiếp lên vùng nách sau khi đã tắm rửa sạch sẽ. Chà xát đi chà xát lại cho các chất trong cà chua thấm sân, để khoảng 15 phút thì rửa lại vùng nách cho sạch sẽ.

>>>Xem thêm: Phương pháp chữa hôi nách

Sử dụng kem đánh răng để trị hôi nách hiệu quả

Kem đánh răng là loại sản phẩm có khá nhiều công dụng bất ngờ bên cạnh tác dụng chính là làm sạch răng miệng. Và với bệnh lý như hôi nách thì kem đánh răng cũng phát huy được tác dụng hiệu quả của mình.

Sử dụng kem đánh răng để đẩy lùi mùi hôi nách

Sử dụng kem đánh răng để đẩy lùi mùi hôi nách

Lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, chà xát lên vùng da nách dưới cánh tay từ 2 phút đến 3 phút là có thể giảm, khử mùi hôi tại vùng da này. Để có thể trị hôi nách hiệu quả thì nên áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng kem đánh răng đều đặn mỗi ngày, sau khi tắm xong.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là giải pháp trị hôi nách cho tình trạng bệnh lý nhẹ, còn nếu như đã áp dụng các phương pháp trên mà bạn vẫn chưa thấy có kết quả thì đến với một công nghệ hiện đại như Ultra Dry để trị hôi nách hiệu quả chính là gợi ý dành cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X