Mẹo trị hôi nách cho nam giới

04:14:58 - 20/05/2013 - admin

Không phải ai cũng dễ dàng phát hiện ra mùi cơ thể mình đặc biệt là nam giới. Có khi bạn đã bị hôi nách mà không biết cách chữa trị Hãy tham khảo trường hợp sau để biết.

Nam người yêu Nga có thể nói là chàng trai không chê vào đâu được: cao ráo, đẹp trai, tốt bụng nếu không bị “viêm cánh”. Thực ra Nam chưa bao giờ để tâm đến vấn đề này nên chỉ có Nga là phải chịu trận. Đi đến nơi đông người, mùi hôi nách của Nam không thể che giấu và luôn luôn “thu hút” ánh nhìn của mọi người. Những lúc ấy, Nam vẫn điềm nhiên, còn Nga thì chỉ muốn độn thổ xuống đất cho đỡ ngại. Nhưng thuyết phục mãi, Nam vẫn cứ khăng khăng: “Đàn ông thì phải có mùi, chỉ có phụ nữ  mới đi đâu cũng thơm phức”, khiến tình cảm cứ vơi dần. Phuong phap tri hoi nach hieu qua nhiều đêm trằn trọc tìm cách “chưa bệnh” cho người yêu, cô mạch Nam từ cách đơn giản nhất là dùng xịt khử mùi cho tiện. Nhưng do mùi cơ thể của Nam quá nặng, khi dùng xịt khử mùi còn tạo ra một “mùi hương” kinh khủng hơn. Đến những phương pháp dân gian như dùng chanh, phèn chua nhưng cũng không ăn thua bởi lượng mồ hôi cơ thể Nam tiết ra mỗi ngày quá nhiều, các phương pháp đều không có tác dụng.

meo-tri-hoi-nach-cho-nam-gioi1

Mẹo trị hôi nách cho nam giới

Nghe tin có phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách có thể chữa triệt để được bệnh hôi nách nên Nga đã thử xin tư vấn.

Tại đây, bác sỹ  đã tư vấn cho Nga đầy đủ về phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách. Đây là phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị hôi nách đang được áp dụng tại nhiều nước châu Âu. Phương pháp này cũng đảm bảo tuyệt đối an toàn, không dùng dao kéo nên sẽ không gây chảy máu, không để lại bất kỳ di chứng nào.

Bác sĩ tư vấn cũng cho biết thêm, khi thực hiện, bác sĩ sẽ dựa vào sơ đồ phân bố của tuyến mồ hôi, chích một nốt nhỏ ở vùng nách, sau đó dùng dụng cụ đặc biệt để hút bỏ tuyến mồ hôi kết hợp hút bỏ mỡ thừa vùng nách. Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến hôi nách sử dụng thiết bị chuyên dụng, có gắn camera, đèn chiếu sáng ở đầu. Nhờ đó có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi để có điều tri do mo hoi nach triệt để, vĩnh viễn mà lại hạn chế xâm lấn tới mức tối da các vùng ngoại tuyến. Phương pháp này đảm bảo an toàn vì không cần rạch da mà bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ để đưa ống hút nội soi vào. Vì vậy, sẽ không gây đau đớn, không tác động tới vùng da lớn, do đó không làm tổn thương da và cũng sẽ không để lại sẹo.

Với những thông tin tư vấn đầy đủ và thuyết phục của bác sĩ Huy, Nga đã tin tưởng đưa người yêu đến điều trị hôi nách bằng phương pháp Hút nội soi tuyến hôi nách. Kết quả là chỉ sau 40 phút, Nam đã tri mui hoi nach.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X