Mẹo chữa hôi nách bỏ túi cho bạn

08:37:22 - 22/07/2013 - admin

Hôi nách là căn bệnh mà ai cũng phải kinh hãi và lo sợ vì mùi mồ hôi nó thoát ra, mùi mồ hôi khiến nhiều người khó chịu, họ xa lánh và ngay cả chính chủ nhân cũng cảm thấy xấu hổ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về mẹo chữa hôi nách nhanh chóng và hiệu quả.

Trước tiên bạn nên nhớ là hôi nách thì tránh ăn những đồ ăn mà có thể gây mùi cho bạn, thường xuyên vệ sinh cá nhân sạch sẽ,

Cách thứ 2 đó là bạn có thể sử dụng những loại nước ép trái cây từ thiên nhiên để uống làm mát và giải nhiệt cho cơ thể để tránh tình trạng cơ thể có mồ hôi và gây mùi.

Sử dụng bột hồi trị hôi nách 

Dấm gạo 100g trộn lẫn với 5g bột hồi, trộn đều tay. Sau đó bôi lên phần da vùng nách. Sáng hôm sau rửa sạch bằng nước ấm.

Mẹo trị hôi nách nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao

Mẹo trị hôi nách nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao

 Trị hôi nách bằng hạt nhãn và hạt tiêu

Lấy 50 hạt hạt tiêu, 20 hạt nhãn sau trộn lẫn, xay nhuyễn thành bột, sau đó đắp vào dưới nách, có tác dụng hạn chế bệnh hôi nách. Phuong phap dieu tri hoi nach

 Cà chua trị hôi nách

Ép sinh tố 1 quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.

Ngoài ra bạn cũng nên thử đến các cách chữa hôi nách chuyên khoa khác để có thể loại trừ mùi hôi nách vĩnh viễn, như biện pháp phẫu thuật trị hôi nách hay còn có phương pháp khác đó là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, để có thể thoát khỏi nỗi lo về mùi hôi nách.

>> Cach tri ra mo hoi nach

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X