Mẹo trị hôi nách bằng long não

03:17:40 - 22/10/2014 - admin

Trị hôi nách bằng Long não là một trong những cách làm đơn giản, dễ thực hiện tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại không cao, mất nhiều thời gian điều trị.

Chữa hôi nách bằng Long não là một trong những cách làm đơn giản, dễ thực hiện tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại không cao, mất nhiều thời gian điều trị hôi nách.

Những tác dụng của long não

Long não đặc có màu trắng, mùi thơm mạnh, vị cay nóng, được dùng riêng trong y học hiện đại dưới dạng thuốc tiêm (dầu long não 10-20% và dung dịch natri camphosulphonat) làm thuốc kích thích trung khu hô hấp và trung khu vận mạch trong trường hợp suy hô hấp, suy tuần hoàn, ngộ độc các thuốc ức chế thần kinh trung ương như thuốc gây mê; hoặc thuốc nước (long não nước 0,1%) với liều lượng 0,1- 0,2g để chữa đau bụng nôn mửa, ăn không tiêu; cồn long não 10% hoặc dầu long não (200g long não đặc trong 800g dầu lạc) là thuốc xoa bóp phổ biến trong bệnh đau khớp, đau cơ, viêm da mẩn ngứa, chân tay lạnh và đắc biệt là hoi nach.

Long não có tác dụng chữa hôi nách

Long não có tác dụng chữa hôi nách

Long não đặc 2g tán nhỏ trộn với lanolin 10g, vaselin 15g, làm thành thuốc mỡ để bôi chữa lở vành tai…

Cách chữa hôi nách bằng long não

Chữa bệnh mồ hôi nách: Long não đặc 0,4g, gừng sống một miếng, giã nát trộn đều, xoa vào nách ngày vài lần.

Khuyến cáo của các Bác sĩ là bạn nên tìm đến với các biện pháp chuyên khoa để có thể mang lại hiệu quả điều trị cao cho bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X