Mẹo chữa bệnh hôi nách cho chị em sau sinh

01:27:09 - 11/03/2016 - admin

Hiện nay do thay đổi nội tiết tố sau khi sinh nên nhiều chị em có chứng hôi nách sau khi sinh mặc dù trước đó không bị hôi nách. Mà sau khi sinh mùi hôi nách của các chị em cũng ngần ngại chữa bằng công nghệ cao, chính vì thế bài viết này sẽ mách các mẹo chữa bệnh hôi nách cho các chị em sau sinh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Bột nổi, phèn chua, chanh hay giấm là mẹo chữa bệnh hôi nách mà các chị em nên thử

Vài chất khử mùi có thể tìm thấy phổ biến trong nhà bếp là bột nổi, phèn chua, chanh và giấm. Với bột nổi và phèn chua tán nhuyễn, bạn dùng như phấn rôm: xoa bột này vào nách sau khi tắm. Lưu ý rằng bột nổi chỉ giúp thấm hút và khử mùi, nó không có tác dụng ngăn tiết mồ hôi. Với giấm, bạn có thể sử dụng cả giấm gạo hay giấm táo đều khử mùi rất tốt. Đừng lo lắng về mùi giấm vì nó sẽ nhanh chóng biến mất sau vài phút.

Củ cải và glycerine là mẹo chữa bệnh hôi nách đơn giản

lấy nước của khoảng mười cây củ cải và trộn cùng 1/4 muỗng cà phê glycerine. Lọc hỗn hợp qua rây để lấy nước, chứa trong chai dạng xịt giữ lạnh để dùng dần. Mỗi hỗn hợp có thể dùng trong một tuần. Nếu không có củ cải, bạn có thể thay bằng gừng tươi.

Mẹo chữa bệnh hôi nách bằng Ngải đắng

Mẹo chữa bệnh hôi nách

Mẹo chữa bệnh hôi nách

Chà xát lá ngải cứu vào vùng nách cũng là mẹo chữa bệnh hôi nách cho bạn. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn có thể sử dụng ngay sau khi tắm trắng trà xát vào vùng nách để có được hiệu quả nhanh chóng.  Hoặc có thể sử dụng ngải xong rồi bạn sử dụng lát chanh chà sát lên vùng nách để khoảng 15 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm cũng là 1 trong những cách giúp bạn trị được mùi hôi nách hiệu quả, thậm chí chanh còn giúp vùng da dưới cánh tay của bạn trắng hơn và giảm thâm.

>>>Xem thêm: Cách điều trị hôi nách vĩnh viễn CN Hoa Kỳ

Trên đây là mẹo chữa bệnh hôi nách cho các chị em, các chị em có thể áp dụng  điều trị sẽ nhanh chóng giúp bạn có được hiệu quả cao trong điều trị. Rồi khi qua thời gian kiêng cữ thì các chị em có thể tiến hành chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ cao thay cho mẹo chữa bệnh hôi nách thông thường.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X