Mẹo chữa bệnh hôi nách bằng lô hội (nha đam)

04:04:50 - 13/05/2013 - admin

Cây lô hội có thể dùng để chữa hôi nách hôi chân và vì trong thành phần của cây lô hội đặc biệt là gel của nó có thể diệt khuẩn, tế bào chết, giúp thu hẹp lỗ chân lông. >> Cách trị ra mồ hôi nách  >> Chữa hôi nách bằng cách nào >> […]

Cây lô hội có thể dùng để chữa hôi nách hôi chân và vì trong thành phần của cây lô hội đặc biệt là gel của nó có thể diệt khuẩn, tế bào chết, giúp thu hẹp lỗ chân lông.

>> Cách trị ra mồ hôi nách 

>> Chữa hôi nách bằng cách nào

>> Chữa hôi nách như thế nào

Cây lô hội hay còn gọi là nha đam có tên khoa học là Aloe vera thuộc họ hành tỏi. Là loại cây bụi giống xương rồng, lá như hình lưỡi dao và có gai nhọn thích hợp ở những vùng khí hậu ấm và khô. Miền Nam Châu Mỹ du nhập loại cây này do trị bệnh hôi nách những người Tây Ban Nha mang sang từ Châu Âu.

meo-tri-hoi-nach-bang-lo-hoi -(nha dam)

Mẹo chữa bệnh hôi nách bằng lô hội (nha đam)

Lô hôi có nhiều tác dụng, được phát hiện và sử dụng vào các mục đích khác nhau như: làm nước trái cây, chế thuốc viên, làm đẹp, chữa trị nhiều bệnh. Theo lịch sử ghi lại thì Aristote đã thuyết phục Alexandre le Grand chiếm đánh Đông Phi để có đủ lượng lô hội chữa hôi nách trị vết thương cho binh sĩ.

meo-tri-hoi-nach-bang-lo-hoi -(nha dam)1

Mẹo chữa bệnh hôi nách bằng lô hội (nha đam)

Cây lô hội có thể dùng để chữa hôi nách hôi chân và vì trong thành phần của cây lô hội đặc biệt là gel của nó có thể diệt khuẩn, tế bào chết, giúp thu hẹp lỗ chân lông. Ngoài ra khi dùng nó để bôi vào nách hay chân sẽ giúp các bạn gái có làn da mịn màn, săn chắc, tăng độ ấm, tạo độ căng và tái tạo da hiệu quả. Cách dùng rất đơn giản, bạn lấy lá cây lô hội tươi,rửa sạch, gọt cùi, bóp nát ruột ra lấy chất nhờn xoa đều lên hai bên nách và lòng bàn chân rồi để khô tự nhiên. Tuần làm 2-3 lần. Có thể chỉ cần bóc cùi rồi xát trực tiếp lên nách, chân cũng được. Cách trị mồ hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X