Mách nhỏ bạn bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà

12:25:34 - 28/08/2014 - admin

Hôi nách là một căn bệnh về vi khuẩn, nó không ảnh hưởng tới sức khõe mà đánh đi tự tin của họ và làm mọi người xung quanh phải xa lánh. Vậy làm thế nào để trị hôi nách dứt điểm. Sau đây mách nhỏ bạn 4 cách trị hôi nách nhanh chóng và an toàn.

Gừng

Gừng không chỉ là một loại thực phẩm khá quen thuộc trong ẩm thực mà còn là cách trị hôi nách hiệu quả. Ngoài ra, gừng cũng có nhiều công dụng chữa bệnh như: giảm đau, chống nôn, kháng viêm, chữa hôi nách, ho sốt.

Mách nhỏ bạn bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà

Cách thực hiện:

 • 20g gừng khô đã được giã mịn trộn đều với 4g long não. Các bạn thoa hỗn hợp trên lên vùng nách sau khi tắm, thực hiện 2 lần mỗi ngày.
 • Rửa sạch củ gừng rồi épra thành nước. Lấy nước ép có được bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, mùi hôi đảm bảo dần biến mất.

Trầu không

Qua các nghiên cứu cho biết trong lá trầu không có nhiều chất như đường. Tinh dầu lá trầu không có tác dụng chữa các bệnh: đau lưng, chống viêm, đau họng. Hơn thế, trầu không có tính khử trùng. Vì thế, lá trầu không là một giải pháp chữa trị hôi nách rất tốt cho việc khử mùi.

Mách nhỏ bạn bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà1

 Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, các bạn cần rửa sạch lá trầu không. Đến lúc tắm, lấy lá chà vào vùng da dưới cánh tay.
 • Thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi một cách hiệu quả.
 • Phèn chua

  Phèn chua ngày nay phổ biến nhiều trong cuộc sống, phèn chua chữa được các loại bệnh như ho ra máu. Quan trọng bậc nhất là phèn chua trị hôi nách nhanh chóng và an toàn nhất.

 

Mách nhỏ bạn bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà2

 •  Cách thực hiện:
  • Trước tiên, bạn cần phải tắm cơ thể thật sạch rồi lấy phèn đem rang lên, tiếp tục giã nhuyễn cho ra bột rồi trét vào vùng dưới cánh tay.
  • Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phát huy tác dụng đối với người bị hôi nách trong thời gian không quá lâu hoặc mùi hôi không nặng. Vì thế, nếu cảm thấy bệnh của mình nặng hơn thì bạn nên thực hiện cách tr hôi nách vĩnh vin ti nhà khác hiệu quả hơn.

Trái chanh

Chanh xuất hiện nhiều trong cuộc sống, chanh không chỉ được sử dụng làm nước giải khát mà nó còn có khả năng ngăn chặn, nhưng quan trọng là chanh là cách chữa hôi nách hiệu quả được nhiều người áp dụng.

Mách nhỏ bạn bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà3

 Cách thực hiện:

 • Sau khi tắm, bạn cắt chanh ra thành từng lát nhỏ rồi lần lượt chà xát lên vùng nách. Thực hiện trong một tháng, chắc chắn mùi hôi trên cơ thể bạn sẽ bị đánh bay.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X