Mách nhỏ bạn 5 phương pháp trị hôi nách đơn giản

06:38:47 - 10/07/2015 - admin

Hôi nách luôn làm bạn mất tự tin trong công việc, với 5 phương pháp trị hôi nách đơn giản bằng những nguyên liệu tự nhiên giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh. Ngay bây giờ, bạn hãy khám phá bài viết sau đây để cùng thấu hiểu và nhanh chóng lây lại tự tin nhé.

Cà chua

Cà chua là loại quả dễ tìm kiếm trong tự nhiên và nó mang lại nhiều tác dụng khác nhau. Đơn giản nhất là phuong phap tri hoi nach được nhiều người tin tưởng áp dụng, không dừng lại ở đó, cà chua còn dùng để làm trắng da rất nhanh.

Mách nhỏ bạn 5 phương pháp trị hôi nách đơn giản

Trước hết, bạn chuẩn bị: Cà chua tươi, rửa sạch không bị dập nát

Cách làm: Bạn ép 1 quả cà chua lấy nước, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, đổ nước cà chua ép vào trong một cốc nước nhỏ rồi bạn dùng hỗn hợp nước cà chua đã được pha lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút.

Củ từ

Cách trị hôi nách bằng củ từ loại bỏ mùi hôi nách trên cơ thể khá nhanh ngay tại nhà.

Trước hết, bạn chuẩn bị: 1 Củ Từ tươi, cắt mỏng thành từng lát

Cách làm: Bạn dùng lát mỏng đó đắp dưới nách khoảng 15-20 phút. Với cách này, mỗi ngày thực hiện 1 – 2 lần sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu này.

Lá ngải kết hợp với phèn

Với sự kết hợp lá ngải cứu và phèn chua củng là cách chữa hôi nách vĩnh viễn trong dân gian được nhiều người biết đến và mang lại hiệu quả tốt.

Mách nhỏ bạn 5 phương pháp trị hôi nách đơn giản 1

Trước hết, bạn chuẩn bị: 20 g lá ngải phơi khô, 20 g bột phèn chua và 200 g muối tinh

Cách làm: Bạn trộn đều các nguyên liệu trên với nhau rồi sau đó bạn bắc lên bếp đảo nóng, đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút.

 Hạt tiêu kết hợp rượu

Với lượng hạt tiêu và rượu có nhiều trong tự nhiên, vậy lam sao tri hoi nach tốt nhất? Bạn hãy khám phá bí quyết sau đây.

Trước hết, bạn chuẩn bị: 50g hạt tiêu tươi, 300 ml rượu

Cách làm: Bạn cho hạt tiêu xay tươi ngâm vào rượu trong vòng 15 ngày ròi sau đó, bạn hãy vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách. Với cách này, bạn nên thực hiện 2 lần/ngày.

Hạt nhãn và hạt tiêu

Trước hết, bạn chuẩn bị: lấy 50 hạt hạt tiêu, 20 hạt nhãn

Mách nhỏ bạn 5 phương pháp trị hôi nách đơn giản 2

Cách làm: Bạn lấy hạt tiêu và hạt nhãn trộn lẫn vào nhau rồi xay nhuyễn thành bột. Cuối cùng, bạn đắp vào dưới nách.

Tuy nhiên, với 5 cách chữa hôi nách trên đòi hỏi bạn áp dụng trong thời gian mới thấy kết quả. Vậy, để tri hoi nach tận gốc thì chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Mách nhỏ bạn 5 phương pháp trị hôi nách đơn giản 3

Nguyên tắc: Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào điều trị, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đồng thời đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X