Mách nhỏ bạn 5 mẹo chữa hôi nách siêu đơn giản

15:32:06 - 25/09/2014 - admin

Đơn giản, hiệu quả là phương châm của 5 mẹo chữa hôi nách từ cơm nóng, trứng gà chín bóc, chanh tươi, dầu dừa, massage được nhiều người áp dụng hiện nay. Bài viết sau đây chúng tôi xin mách nhỏ bạn cách chữa hôi nách giúp bạn lấy lại tự tin trong cuộc sống.

 

Benh hoi nach co lay khong ? là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm nhất hiện nay trên mọi miền của đất nước. Bởi bệnh hôi nách xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là là ở lứa tuổi dậy thì, hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khõe nhưng làm ảnh hưởng tới công việc bề bộn của bạn. Để chứng minh được điều đó thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn 5 mẹo chữa hôi nách thông dụng nhất trong cuộc sống nhé.

Dầu dừa

Mách nhỏ bạn 5 mẹo chữa hôi nách siêu đơn giản

Cách làm như sau: Hằng ngày ,bạn hãy rửa sạch vùng nách rồi dùng dầu dừa thoa lên vùng nách có mùi. Để trong khoảng 15 phút rồi vệ sinh lại bằng nước sạch. Bạn thường xuyên làm để mang lại tác dụng nhé.

 

Cơm nóng

 

Cơm nóng là mẹo chữa hôi nách được truyền từ đời này qua đời khác, có tác dụng hiệu quả ngay lập tức nếu như bạn tìm ra cách chữa tốt nhất.

Mách nhỏ bạn 5 mẹo chữa hôi nách siêu đơn giản1

Cách làm như sau: Hằng ngày, trước khi ăn, bạn chỉ cần lấy nắm cơm nóng trong nồi rồi thoa đều lên vùng nách bị bệnh. Áp dụng giải pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt. Với phương pháp này thì bạn nên làm đều để mang lại hiệu quả nhé.

 

Chanh tươi

 

Chanh là loại quả hoàn toàn dễ kiếm trong tự nhiên, chanh có tác dụng bổ sung nhiều vitamin C tốt cho sức khỏe, làm trắng da hiệu quả thì do chanh có tính chua nên chanh tươi còn là bài thuốc tri hoi nach triet de nhất mà được nhiều người áp dụng.

Mách nhỏ bạn 5 mẹo chữa hôi nách siêu đơn giản2

Cách làm như sau: Bạn hãy cắt chanh thành từng lát mỏng, đắp đều lên vùng nách. Sau đó, dùng nước rửa sạch đi.

Trứng gà chín bóc

 Trứng gà có nhiều trong tự nhiên, là món ăn giúp bạn tăng thêm vitamin, thì tác dụng chính của trứng gà là dùng để chữa hôi nách khá tốt.

Mách nhỏ bạn 5 mẹo chữa hôi nách siêu đơn giản3

Cách làm như sau: Bạn hãy lấy 2 quả trứng gà sau khi luộc chín, bóc vẫn còn nóng, đắp đều lên vùng nách cho đến khi chúng nguội hẳn thì bỏ ra. Bạn có thể thực hiện phương pháp này kết hợp với gừng chà đều vào khu vực có mùi.

 

Massage

 

 Massage vùng nách là cách trị hôi nách hiệu quả nhất trong tự nhiên.

Cách làm như sau: Mỗi ngày, bạn chỉ cần lấy bàn tay với những ngón tay xoa đều lên vùng nách điều trị, mỗi lần xoa khoảng vài phút. Thực hiện phương pháp này hàng ngày trước khi đi tắm sẽ cho hiệu quả tốt.

 

 

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X