Mách bạn cách trị hôi nách hiệu quả với lá trà xanh

00:59:33 - 02/03/2016 - admin

Mang trong mình nhiều dưỡng chất tự nhiên, đặc biệt là khả năng sát khuẩn, chống oxy hóa lá trà xanh được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau như chữa bệnh, làm đẹp.Với bệnh hôi nách, trà xanh cũng chính là một nguyên liệu giúp trị hôi nách hiệu quả, mang đến cho bạn sự tự tin trong mọi hoạt động thường ngày.

Nước trà xanh và gừng  giúp loại bỏ mùi hôi nách

Cách đơn giản nhất để trị hôi nách với lá trà xanh đó là bạn cho lá trà xanh vào đun sôi để nguội, thêm một chút gừng vào để có được hiệu quả cao hơn. Dùng nước trà xanh này rửa nách 1-2 lần/ngày để hạn chế mồ hôi vùng nách, giúp trị hôi nách hiệu quả.

Sử dụng nước trà xanh để trị hôi nách hiệu quả tại nhà

Sử dụng nước trà xanh để tri hoi nach tai nha

Lưu ý, để có được hiệu quả điều trị với phương pháp này bạn cần thực hiện kiên trì và đều đặn nếu không tình trạng hôi nách sẽ không thể được giảm thiểu và cải thiện.

Trị hôi nách hiệu quả với trà xanh và chanh

Chanh với tính axit cao cũng mang lại những hiệu quả trong việc điều trị hôi nách. Đặc biệt khi trà xanh và chanh kết hợp với nhau sẽ giúp bạn loại bỏ, khử mùi hôi nách ở dưới cánh tay hiệu quả hơn.

Để trị hôi nách với phương pháp này bạn lấy nước chanh trộn cùng với tinh dầu trà xanh. Kế đến, hãy lấy bông gòn để bôi hỗn hợp trên vào vùng nách trong vòng từ 5 đến 15 phút rồi rửa lại với nước sạch. Áp dụng đều đặn cách trị hôi nách hiệu quả nhất bằng trà xanh này thường xuyên 1 lần mỗi ngày để có được kết quả như ý.

Xông hơi với nước trà xanh để trị hôi nách

Một phương pháp hữu hiệu khác mang lại hiệu quả điều trị hôi nách và thư giãn tốt đó là thực hiện xông hơi cho vùng da dưới cánh tay.

Xông hơi cũng là một cách trị hôi nách hiệu quả từ trà xanh

Xông hơi cũng là một cách trị hôi nách hiệu quả từ trà xanh

Đây không đơn giản chỉ là phương pháp trị hôi nách hiệu quả mà còn giúp hạn chế chảy mồ hôi- nguyên nhân đầu tiên gây ra mùi hôi ở khu vực da dưới cánh tay.

Sau khi xông, bạn có thể dùng nước trà xanh để tắm. Hoặc bình thường, bạn cũng có thể dùng nước trà đặc để nguội hòa cùng chút muối tinh pha với nước tắm. Nếu có bồn tắm, có thể mát xa thư giãn toàn bộ cơ thể trong dung dịch này, không chỉ loại bỏ sạch sẽ mùi cơ thể mà còn có tác dụng làm da thêm tươi tắn sáng mịn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X