Mách bạn cách trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua

03:50:15 - 20/01/2015 - admin

Bệnh hôi nách khiến bạn rất mất tự tin về bản thân của mình. Những người bị bệnh hôi nách luôn cố gắng để che giấu đi khuyết điểm của cơ thể mình. Với cách trị hôi nách hiệu quả của thiên nhiên sẽ giúp chị em đánh bay mùi hôi khó chịu của cơ thể.

1. Cách trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua chưng

Mách bạn cách trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua

Mách bạn cách trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua

Cách trị hôi nách bằng phèn chua rất đơn giản: Trước hết bạn lên đun nóng cho phèn chua bay hết hơi nước, khi thấy phèn đã thành xốp nhìn vào gấp đôi lượng ban đầu là được.

Bạn cho phèn chua đã chưng vào tấm vải mềm sạch và có độ thoáng. Sau khi bạn tắm xong lau khô thì dùng tấm vải đã chuẩn bị để thoa đều lên vùng da dưới cánh tay. Cách này nếu được duy trì đều đặn bạn sẽ giúp khử được mùi hôi khó chịu của cơ thể.

2. Cách trị hôi nách hiệu quả bằng phấn thơm và phèn chua

Bạn cho một lượng phèn chua khoảng 15 gram với khoảng 30 gram mộc hương, vôi sống và phụ tử. Bạn nghiền nát tất cả những nguyên liệu này rồi cho vào hộp phấn thơm lắc đều rồi dùng hỗn hợp đấy thoa vào 2 bên nách mỗi ngày.

Đây là cách trị hôi nách hiệu quả mà cực kì đơn giản.

3. Cách trị hôi nách hiệu quả bằng tắm với phèn chua

Mách bạn cách trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua

Trị hôi nách vĩnh viễn giúp bạn tự tin hơn

Sau khi tắm bạn có thể dùng một viên phèn chua để bỏ vào nước tắm sau đó hòa tan nó và tắm như bình thường.

Cách thực hiện khá đơn giản mà vẫn giúp bạn đánh bay mùi cơ thể. Bạn cần chú ý đừng để nước vào mắt hay vào miệng và cần cho một lượng phèn chua vừa đủ để đảm bảo có được kết quả tốt nhất.

Trên đây là 3 cách dùng phèn chua để trị hôi nách hiệu quả dành cho tất cả mọi người, nhưng để đạt được hiệu quả các này đòi hỏi bạn cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài.Nếu bạn muốn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách bạn có thể đến tham my vien Đông Á để được tư vấn về phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X