Mách bạn cách trị bệnh hôi nách bằng kem đánh răng

02:29:32 - 23/10/2014 - admin

Ít ai biết rằng kem đánh răng có thể là cách trị hôi nách nhanh chóng, đơn giản dễ thực hiện. Tuy nhiên nếu muốn nói mang lại hiệu quả triệt để thì cần phải tìm đến biện pháp chuyên khoa thì mới mong là có thể điều trị bệnh hôi nách triệt để được. […]

Ít ai biết rằng kem đánh răng có thể là cách trị hôi nách nhanh chóng, đơn giản dễ thực hiện. Tuy nhiên nếu muốn nói mang lại hiệu quả triệt để thì cần phải tìm đến biện pháp chuyên khoa thì mới mong là có thể điều trị bệnh hôi nách triệt để được.

Kem đánh răng không khó kiếm, nhưng nó lại là loại sản phẩm có khá nhiều công dụng bất ngờ. Ngoài những tác dụng thông thường trong vệ sinh cá nhân, kem đánh răng còn được dùng trong sơ cứu nhanh cho những vết bỏng nhẹ.

Ngoài những tác dụng kể trên, kem đánh răng còn cho hiệu quả khử mùi rất tốt. Không chỉ mùi ẩm mốc của sơn gỗ được khử bỏ bằng kem đánh răng, mùi hôi giày dép được loại bỏ bằng kem đánh răng, mà còn có hiệu quả trong cách trị hôi nách tự nhiên bằng kem đánh răng.

Cách trị hôi nách đơn giản bằng kem đánh răng

Cách trị hôi nách đơn giản bằng kem đánh răng

Meo tri hoi nach bằng kem đánh răng cũng cực kỳ dễ thực hiện, và không mất quá nhiều thời gian.

Lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, chà xát lên vùng da nách dưới cánh tay từ 2 phút đến 3 phút là có thể giảm, khử mùi hôi tại vùng da này. Để có hiệu quả tốt nhất, nên áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng kem đánh răng đều đặn mỗi ngày, sau khi tắm xong.

Dùng các sản phẩm chống tiết mồ hôi có thể làm giảm bớt lượng mồ hôi tiết ra, người bệnh cũng có thể sử dụng kem đánh răng thảo dược bôi bên ngoài da để đảm bảo không có mùi hôi khó chịu trong ngày. Tuy nhiên những biện này chỉ có thể tạm thời làm tránh phát sinh mùi hôi.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo các bài viết trị hôi nách từ thiên nhiên sau:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X