Mách bạn cách khử mùi hôi nách trên áo quần dễ dàng

01:10:58 - 03/09/2015 - admin

Mùa hè là giai đoạn nóng bức gây nhiều khó chịu đang đến gần, cũng là lúc những bạn bị hôi nách vô cùng lo lắng bởi những chiếc áo của mình sẽ bốc mùi khó chịu theo. Bạn đừng lo lắng chúng tôi xin mách bạn cách khử mùi hôi nách trên quần áo cực kỳ đơn giản dễ thực hiện mà hiệu quả.

Trước khi giặt nên ngâm quần áo

Mách bạn cách khử mùi hôi nách trên áo quần dễ dàng

Trước khi giặt nên ngầm quần áo là cách khử mùi hôi nách dễ dàng

Cách khử mùi hôi nách để quần áo thơm tho là học cách giặt áo sơ mi. Ngâm áo trong nước cực lạnh ngay khi về nhà, bôi xà phòng vào vùng nách. Để chắc chắn bước sau đó hiệu quả, hỹ lột trái áp và bôi bột giặt vào dưới cánh tay áo, trực tiếp ở vùng nách. Chờ vài phút và giặt áo càng sớm càng tốt. Ngoài ra cũng cần vò đủ mạnh để mùi hôi bay đi.

Cách khử mùi hôi nách với sử dụng nước vo gạo

Để có thể khử được mùi hôi nách ở quần áo, có một cách hết sức đơn giản bạn nên sử dụng nước vo gạo hàng ngày bạn thường bỏ nó đi, khi biết được vai trò quan trọng của nước vo gạo trong việc là cách khử mùi hôi nách trên quần áo bạn đừng nên phí phạm mà đổ nước đi nhé. Với cách sử dụng nước vo gạo là một trong nhưng cách khử mùi hôi nách hiệu quả trên quần áp hiệu quả được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Dùng nước xả thơm trước khi phơi cũng là cách khử mùi hôi nách

Mách bạn cách khử mùi hôi nách trên áo quần dễ dàng

Trước khi phơi nên xả thơm đấy cũng là cách trị hôi nách

Đối với những người bị hôi nách thì ngay cả không vận động thì mùi hôi cũng dễ dàng lưu lại và ngấm vào trong quần áo. Bênh cạnh việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ, ngâm quần áo với nước xả thơm là cần thiết để  khử mùi hôi nách. Khi giặt bạn nên vò kỹ vào vùng nách và và khi giũ sạch xà phòng bạn cho áo vào chậu nước lạnh, cho một lượng nước xả vải phù hợp. Để 15 -10 phút để ngâm thì mùi hôi sẽ được thay thế bởi hương thơm của nước xả vải. Ngoài ra bạn cũng có thể làm cách khử mùi hôi nách bằng ngâm  nước muối với nồng độ từ 3 -5 % trong 30 phút và giặt quần áo như bình thường.

Cách khử mùi hôi nách trên quần áo với tinh dầu

Tinh dầu oải hương hay nước hoa là cách khử mùi hôi nách trên áo tốt nhất. Bạn có thể bôi một lượng nhỏ vào nách áo rồi treo ở nơi thoáng mát. Đây là mẹo nhỏ khá hữu ích với những chiếc áo bị ám mùi hôi lâu ngày.

Phơi quần áo ra nơi thoáng mắt trước khi giặt xong

Sau khi đã giặt quần áp xong bạn nên phơi quần áp ra nơi thoáng mát, nhất là những nơi có ánh sáng mặt trời, ánh nắng chiếu vào nó sẽ diệt những vi khuẩn còn lại trên quần áo của bạn. Cách khử mùi hôi nách trên quần áo hiệu quả với những mẹo nhỏ hàng ngày nhất định sẽ khử những mùi khó chịu trên quần áo bạn một cách hiệu quả.

>>>Xem thêm: Trị hôi nách vĩnh viễn CN số 1 Hoa Kỳ Ultral Dry

Với những cách khử mùi hôi nách trên quần áo này bạn sẽ không còn lo lắng mùi hôi bám trên trang phục của mình nữa. Tuy nhiên để mùi hôi không còn đeo bám trên cơ thể và quần áo, bạn nên điều trị triệt để chứng bệnh này. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền y học hiện đại bệnh hôi nách được điều trị khỏi hoàn toàn bằng công nghệ cao.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X