Mách bạn các cách đơn giản để trị hôi nách tại nhà

00:10:51 - 04/05/2016 - admin

Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc đi tìm một phương pháp đơn giản, hiệu quả để đẩy lùi mùi hôi dưới cánh tay thì cách trị hôi nách tại nhà đơn giản sau sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình.

Cách trị hôi nách tại nhà với chanh

Với thành phần có chứa nhiều axit đã mang lại tác dụng diệt khuẩn và trị hôi nách cho chanh. Và đây cũng là nguyên liệu thân thuộc, an toàn mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện trị hôi nách tại nhà hàng ngày cho mình.

Trị hôi nách tại nhà đơn giản với chanh

Trị hôi nách tại nhà đơn giản với chanh

Sau khi tắm xong, cắt quả chanh thành nhiều lát nhỏ bôi lên vùng nách, chỉ sau một thời gian mùi hôi và vi khuẩn trên cơ thể bạn sẽ bị đánh bay. Kiên trì thực hiện đều đặn để có hiệu quả điều trị cao.

Trị hôi nách tại nhà bằng dầu dừa

Tinh chất dầu dừa có tác dụng thấm hút và khử mùi hôi rất tốt, bên cạnh đó dầu dừa còn góp phần kháng khuẩn, triệt tiêu vi khuẩn gây ra mùi hôi.

Để thực hiện trị hôi nách tại nhà với dầu dừa bạn cần phải rửa thật sạch da vùng nách. Tiếp đó, bạn dùng một lượng nhỏ tinh chất dầu dừa thoa lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 10-15 phút cho tinh dầu dừa thấm đều vào da. Cuối cùng là rửa sạch vùng nách bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện bạn sẽ nhận được kết quả trông thấy.

Trị hôi nách tại nhà đơn giản với cơm nóng

Cơm nóng có khả năng ức chế sự sống của vi khuẩn gây mùi trên da, trong đó có vi khuẩn gây phân hủy axit béo trong mồ hôi nách do đó mang lại kết quả trị hôi nách tại nhà hiệu quả.

Cơm nóng mang đến cách trị hôi nách tại nhà

Cơm nóng mang đến cách trị hôi nách tại nhà

Để thực hiện, bạn xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách đã được vệ sinh sạch sẽ. Đây là phương pháp trị hôi nách tại nhà đơn giản, dễ thực hiện mà bạn nên áp dụng hằng ngày để đẩy lùi mùi hôi dưới cánh tay một cách hiệu quả.

Phèn chua giúp trị hôi nách tại nhà

Phèn chua có rất nhiều công dụng tốt trong cuộc sống hàng ngày như có công dụng trị ho ra máu, cao huyết áp, sốt rét…và một số bệnh khác và đặc biệt có thể đánh bay mùi hôi nách đơn giản.

Khi sử dụng phèn chua cho cách trị hôi nách tại nhà bạn cần vệ sinh cơ thể sách sẽ, khô ráo sau đó bạn rang phèn chua lên sau đó nghiền nát ra và đắp vào vùng nách. Sau 15 – 20 phút bạn tiến hành vệ sinh lại vùng nách với nước mát để rửa sạch đi phèn chua đã đắp lên da.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X