Lựa chọn cách chữa bệnh hôi nách tận gốc thông minh

01:16:14 - 15/03/2016 - admin

Bạn bị hôi nách và bạn đang lo lắng quan tâm đến giải pháp tốt nhất để điều trị. Đừng lo lắng dưới đây là cách chữa bệnh hôi nách tận gốc giúp vĩnh biệt mùi hôi nách một cách nhanh chóng.

Thực phẩm tự nhiên có phải là cách chữa bệnh hôi nách tận gốc?

Lựa chọn cách chữa bệnh hôi nách tận gốc thông minh

Không thể sử dụng cách trị bệnh hôi nách tận gốc với dân gian

Chữa bệnh hôi nách với rau má: Rau má có tính sát khuẩn, giúp ngăn cản sự tiết mồ hôi của cơ thể, làm khô ráo vùng  da dưới nách. Cách điều trị hôi nách tại nhà bằng rau má khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 30 – 40 g lá rau má, rửa sạch cho vào cỗi giã nát đổ thêm ít nước. Hãy băng ép lá rau má sau khi giã vào nách trong khoảng 30 phút thì bỏ ra lau sạch lại.

Nước củ cải: Trong củ cải có chứa hàm lượng chất cay có công dụng khử mùi hôi rất hiệu quả. Bạn chỉ cần nạo sạch củ cải, ép thành nước sau đó thoa xung quanh vùng nách. Bạn hãy lưu giữ nước ép củ cải này trong khoảng 20 – 30 phút thì lau sạch lại. Ngoài ra bạn có thể uống nước củ cải tươi sẽ giúp thanh lọc cơ thể rất tốt.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách chữa bệnh hôi nách này chỉ có tác dụng khử mùi tạm thời chứ đây không phải là cách chữa bệnh hôi nách tận gốc. Với trường hợp đã mắc khá lâu và nặng thì lại hoàn toàn không hiệu quả. Vì hôi nách do tuyến mồ hôi lớn có tên là apoctine sinh ra. Do vậy muốn chữa bệnh hôi nách tận gốc, không có cách tối ưu nào khác ngoài việc loại bỏ tuyến mồ hôi apocrine. Vì vậy nếu áp dụng cách chữa theo cách thông thường thì hoàn toàn không chữa bệnh hôi nách tận gốc được. Vậy đâu là cách chữa bệnh hôi nách tận gốc nhất hiện nay.

Giải pháp chữa bệnh hôi nách tận gốc hiện nay

Lựa chọn cách chữa bệnh hôi nách tận gốc thông minhLựa chọn cách chữa bệnh hôi nách tận gốc thông minh

Giải pháp chữa bệnh hôi nách tận gốc hiện nay với Ultra Dry

Hiện nay tại nhiều thẩm mỹ viện đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp điều trị bệnh hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry, đây là công nghệ khử mùi hôi nách một cách nhanh chóng, chỉ sau một lần điều trị sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi cơ thể. Đây là công nghệ hiện đại giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách và loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất. Hơn nữa đây là công nghệ tiên tiến nên đảm bảo an toàn tuyệt đối không đau, không để lại sẹo mà nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị – công nghệ này được đánh giá là cách chữa bệnh hôi nách tận gốc hiệu quả nhất hiện nay.

Với việc ứng dụng thành công cách chữa bệnh hôi nách tận gốc bằng công nghệ Ultra Dry, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ uy tín đã mang đến những kết quả điều trị tối ưu nhất, đặc biệt là làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X