Làm sao để hết hôi nách tốt nhất từ bã cafe

02:34:45 - 20/08/2014 - admin

Làm sao để hết hôi nách từ bã cafe nhanh và hiệu quả nhất? Bởi vậy, hằng ngày các bạn chỉ biết tác dụng của cafe là chỉ để uống mà thôi, xong thì vứt bã cafe đi, nhưng các bạn không biết rằng bã cafe có rất nhiều công dụng, bã cafe đóng vái trò quan trọng trong việc điều trị hôi nách. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số mẹo nhỏ giúp bạn chữa hôi nách tốt nhất.

 

1. Công dụng

Bã cafe có rất nhiều công dụng trong lĩnh vực làm đẹp.

Làm sao để hết hôi nách tốt nhất từ bã cafe

Ngoài ra, bã cafe còn làm mặt nạ rất tốt cho bạn. Nhiều người còn sử dụng bã cà phê để trị mắt thâm và sưng, giúp da săn chắc và sáng da. Đặc biệt, cafe được dùng là một trong những mẹo trị hôi nách hiệu quả

2. Cách thực hiện như sau:

Nguyên liệu:

+ Bột cà phê

+Khăn mùi xoa.

Cách làm:

Cho bột cà phê vào trong nước ấm cho ẩm. Sau đó, đắp vào nách tầm 25-20 phút trước khi đi ngủ, bã cafe sẽ giúp hút ẩm mồ hôi và làm giảm bớt mùi hôi ở khu vực nách hiệu quả.

Ngoài ra tác dụng lớn hơn nữa của bã cafe là giúp vùng da nách của chị em săn chắc và trắng ra. Tất nhiên các bạn đừng mong đợi tác dụng kiểu như thuốc tiên làm 1,2 lần thấy hiệu quả ngay nhé. Những phương pháp này là cach tri hoi nach tai nha luôn an toàn nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn và thời gian.

Làm sao để hết hôi nách tốt nhất từ bã cafe1

 

Đặc biệt, đối với mẹo trị mùi cơ thể trên chỉ mang tính chất khử mùi tạm thời chứ không có tính chất triệt mùi hôi vĩnh viễn. Nếu mùi cơ thể của bạn quá nặng bạn nên tìm đến với các trun g tâm y tế, thẩm mỹ có uy tín để điều trị.

Bạn dùng bột cafe cuộn trong khăn mùi xoa hoặc giấy bông loại lau mặt của nữ, nhúng một chút nước ấm cho ẩm.

Ngoài ra, bạn có thể xe thêm tại :

>> Cách trị hôi nách bằng phen chua hiệu quả nhất

>> Lam sao de het hoi nach nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X