Làm sao để hạn chế ra mồ hôi nách nhanh chóng?

01:21:40 - 22/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Em là Thùy, năm nay 20 tuổi. Em mới bị hôi nách thôi ạ, nhưng vì mùi hôi nách làm em thấy rất khó chịu. Không chỉ thế bệnh hôi nách còn ảnh hưởng tới inh hoạt và làm việc của em nữa. Vậy em phải làm thế nào để hạn chế ra mồ hôi nách nhanh chóng hiệu quả đây ạ? Mong chuyên mục  tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn!

Trả lời

Chào Thùy!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi làm sao để hạn chế ra mồ hôi nách nhanh chóng của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là do vi khuẩn gây ra, nó tạo ra mùi nông nặc khó chịu ở vùng nách và biểu hiện là lượng mồ hôi tiết ra nhiều đồng thời kèm theo những mùi khó chịu.  Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là  do tuyến mồ hôi ở nách gồm cả tuyến mồ hôi lớn và nhỏ hoạt động quá mạnh làm tăng tiết mồ hôi và các vi khuẩn trên da làm cho mùi trở nên khó chịu. Vì vậy, để có thể loại bỏ được mùi hôi nách hoàn toàn thì cần phải tác động hạn chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi.

Làm cách nào để hạn chế ra mồ hôi nách nhanh chóng?

Làm sao để hạn chế ra mồ hôi nách nhanh chóng?

Để hạn chế ra mồ hôi nách nhanh chóng nên sử dụng công nghệ cao

Rất nhiều khách hàng không chỉ riêng bạn đều băn khoăn không biết làm sao để hạn chế ra mồ hôi nách nhnh chóng. Tin vui cho bạn là hiện nay bệnh hôi nách hoàn toàn điều trị triệt để và nhanh chóng với công nghệ Ultra Dry.  Công nghệ này đã được tổ chức uy tín FDA( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định lâm sang và chứng nhận là giải pháp hạn chế mồ hôi nách mang lại hiệu quả cao nhất mà còn đam bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng trong quá trình điều trị.

>>>Xem chi tiết: Cách trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry

Với cách trị hôi nách bằng công nghệ này bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau, không chảy máu, rất nhẹ nhàng và đặc biệt không để lại dấu vết sau khi thực hiện. Chỉ 30 phút mùi hôi nách khó chịu của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn, bạn có thể ngay lập tức sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.  Hiện nay công nghệ Ultra Dry đang được các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á đưa vào điều trị cho khách hàng rất hài lòng. Minh chứng cho điều đó chính là sự hài lòng và tin tưởng, lựa chọn của hầu hết các khách hàng tìm đến với thẩm mỹ viện Đông Á.

Với những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn giải đáp rõ thắc mắc làm sao để hạn chế ra mồ hôi nách nhanh chóng? Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X