Làm thế nào để trị chứng hôi nách hiệu quả?

03:22:33 - 25/04/2016 - admin

Trời nắng nóng, cơ thể tiết nhiều mồ hôi, đó là những điều kiện thuận lợi để hôi nách có điều kiện hoạt động. Vậy làm thế nào để trị chứng hôi nách, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động?

Trị chứng hôi nách với hoạt động massage

Massage vùng nách hàng ngày có thể cải thiện sự cung ứng của máu, kích thích mô bạch huyết, cải thiện chức năng tim phổi, tiêu hóa, đặc biệt là có khả năng trị chứng hôi nách hiệu quả.

Massage nách thường xuyên có khả năng trị chứng hôi nách hiệu quả

Massage nách thường xuyên có khả năng trị chứng hôi nách hiệu quả

Cách thực hiện như sau: Dùng tay trái ấn nách phải, tay phải ấn nách trái, dùng ngón cái ấn vào vùng giữa nách(huyệt mùa xuân), ấn xoa đến khi có cảm giác tê, nóng và mùi chua. Thường thì sau 3 – 5 phút là có hiệu quả. Tiếp đến, bạn nâng một cánh tay lên, để ngón tay cái của tay còn lại trên vai, và ngón giữa búng nhẹ, có thể búng nhanh chậm tùy thích, thay phiên hai tay búng.

Chế độ dinh dưỡng phù hợp trị hôi nách

Để ngăn ngừa cũng như trị chứng hôi nách một cách tự nhiên, hiệu quả một chế độ dinh dưỡng với việc cung cấp vitamin, chất xơ, protein,… một cách hợp lý‎ cho cơ thể là điều cần tiết để có sức khỏe tốt cũng như trị chứng hôi nách hiệu quả.

Cùng với đó, để trị chứng hôi nách bạn cũng cần đặc biệt hạn chế các loại thức ăn kích thích như tiêu, ớt, cà ri, mù tạt, hồi, gừng sống, các gia vị và nguyên liệu, thực phẩm có mùi nồng nặc,… Bên cạnh đó, các loại thực phẩm như dầu mỡ, đậu phộng, thịt động vậy cũng không hề tốt cho quá trình ngăn ngừa mùi hôi tiết ra trên cơ thể.

Thực hiện điều trị chứng hôi nách với nguyên liệu tự nhiên

Song song với quá trình chăm sóc cơ thể để ngăn ngừa sự phát triển của bệnh lý này, bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp trị hôi nách ngay tại nhà cùng các nguyên liệu tự nhiên.

Nhiều nguyên liệu tự nhiên giúp bạn trị chứng hôi nách hiệu quả

Nhiều nguyên liệu tự nhiên giúp bạn trị hôi nách hiệu quả

Với đặc điểm là dễ dàng thực hiện, nguyên liệu dễ kiếm, các cách trị chứng hôi nách tại nhà với chanh, khoai tây, lá ngải cứu, lá trầu không, phèn chua,… đã được nhiều người áp dụng thực hiện thành công ngay tại nhà. Cũng cần lưu ‎ rằng việc trị chứng hôi nách theo phương pháp này cần sự kiên trì, tránh ngắt quãng để hiệu quả được lâu dài, tránh tái phát bệnh lý trở lại.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X