Làm gì để ngăn ngừa và điều trị mùi hôi nách nhanh nhất

02:16:37 - 29/10/2014 - admin

Bạn đang tìm cách trị mồ hôi nách đơn giản và hiệu quả, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các phương pháp ngăn ngừa mùi hôi nách từ dân gian

Mùi hôi nách gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống, bạn đang tìm cách trị mồ hôi nách đơn giản và hiệu quả, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các  phương pháp ngăn ngừa mùi hôi nách từ dân gian có thể loại bỏ mùi hôi nhanh tại nhà.

Hôi nách một trong những rắc rối mà nhiều người mắc phải

Hôi nách một trong những rắc rối mà nhiều người mắc phải

Đơn giản nhất là dùng phèn chua phi lên, tán thành bột, mỗi tuần xát hai lần vào nách. Hoặc tắm xong, lấy cục phèn chua to (khoảng bằng quả quýt) cứ thế xát vào nách, bảo đảm 2-3 ngày không có mùi hôi nách tỏa ra, đây là cách trị mồ hôi nách tại nhà giúp loại bỏ mùi nhanh hôi nhanh.

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các loại thuốc, lăn khử mùi tại chỗ. Công thức của loại này gồm có chất diệt vi khuẩn, chất làm giảm tiết mồ hôi nách và các hoạt chất bắt giữ mùi hôi. Chúng tác dụng với các chất có mùi hôi ở nách tạo thành một hợp chất không mùi hôi… Phun xịt hoặc lăn vào nách 2 lần/ngày, thực hiện thường xuyên sẽ giảm mùi hôi nhanh chóng nhưng không thể tri hoi nach dứt điểm.

Thực phẩm ảnh hưởng không nhỏ đến việc điều trị và chữa bệnh hôi nách

Thực phẩm ảnh hưởng không nhỏ đến việc điều trị và chữa bệnh hôi nách

Thực phẩm cũng là nguyên nhân gây ra mùi cơ thể. Bạn nên hạn chế thu nạp những loại đồ uống như cà phê, trà. Bởi chúng sẽ kích thích hệ thống các dây thần kinh tiết ra mồ hôi. Tránh xa rượu, bởi rượu chính là nguyên nhân gây nên sự tiết mồ hôi nhiều hơn gây ra mùi hôi nách. Chế độ ăn uống cũng có tác động không nhỏ tới mùi của cơ thể. Một chế độ ăn uống cân bằng hợp lý sẽ đem lại hiệu quả trong việc phòng chống và chua benh hoi nach những mùi khó chịu tiết ra từ cơ thể bạn.

Xem thêm: Tại sao bị hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X