Khám phá cách trị hôi nách tận gốc với công nghệ Ultra Dry

01:36:03 - 20/02/2016 - admin

Hôi nách là một bệnh lý khó có thể điều trị dứt điểm. Đến với một công nghệ hiện đại sẽ là cách trị hôi nách tận gốc và triệt để giúp bạn xua đi hoàn toàn nỗi bận tâm về mùi hôi dưới cánh tay.

Trị hôi nách triệt để cùng công nghệ Ultra Dry

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách tận gốc và nhanh chóng nhất hiện nay, nhờ cơ chế hoạt động thông minh cùng kỹ thuật hiện đại mà tình trạng hôi nách được điều trị triệt để, giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho mình.

Trị hôi nách tận gốc với công nghệ Ultra Dry

Trị hôi nách tận gốc với công nghệ Ultra Dry

Thay vì cắt bỏ tuyến mồ hôi gây tình trạng tắc bí, Ultra Dry hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi gây mùi. Khắc phục tận gốc tình trạng tắc bí và loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn. Sóng siêu âm Laser sẽ tập trung hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi sau đó nhẹ nhàng đưa chúng ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị nội soi thông minh. Vì vậy việc trị hôi nách hiệu quả sẽ được thực hiện chỉ sau 1 liệu trình.

Hiệu quả tối ưu của cách trị hôi nách tận gốc này thể hiện như thế nào?

Không những là cách trị hôi nách tận gốc, giải tỏa bận tâm của bạn về tình trạng hôi nách, công nghệ Ultra Dry với nhiều ưu điểm đã mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao:

Trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị: Với thiết bị nội soi được đưa vào điều trị sẽ tạo nên lực hút chân không cùng với đó năng lượng ánh sáng laser và luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao sẽ tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi gây mùi bỏ ngay lập tức và triệt để tác nhân này.

Hiệu quả điều trị không tái phát với cách trị hôi nách tận gốc: Do vùng tuyến này đã bị loại bỏ hoàn toàn nên phương pháp hút bỏ nội soi cho kết quả điều trị hôi nách, không tái phát.

Công nghệ trị hôi nách tận gốc với những ưu điểm vượt trội

Công nghệ trị hôi nách tận gốc với những ưu điểm vượt trội

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: hệ thống làm lạnh tự động ở cách trị hôi nách tận gốc này sẽ bảo vệ lớp da bề mặt, không gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện điều trị.

Không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ: nhờ công nghệ hiện đại sẽ giúp collagen được sắp xếp lại làm làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian: Thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng, chỉ kéo dài 30 phút và với 1 lần thực hiện duy nhất, bệnh hôi nách được điều trị khỏi hoàn toàn, không tái phát. Sau khi điều trị xong, bạn cũng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày. Do vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X