Hướng dẫn cách trị mồ hôi nách tự nhiên tiết kiệm chi phí

14:36:58 - 13/09/2013 - admin

Khi các tuyền mồ hôi dưới vùng nách hoạt động liên tục không ngừng nghỉ làm bạn khó chịu và cảm thấy mất tự tin khi tham gia các hoạt động mạnh thì đã đến lúc tìm cách trị mồ hôi nách triệt để rồi đấy nhé. Với những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc loại bỏ đi điều phiền phức ấy.

Nếu bạn đang đau đầu với mùi phát tiết từ cơ thể, nhưng vấn đề kinh phí đang là nỗi lo lớn khiến bạn k thể sử dụng công nghệ nội soi tuyết mồ hôi nách, thì bài hướng dẫn cách trị mồ hôi nách từ phương pháp tự nhiên rất tiết kiệm dưới đây là gợi ý không thể bỏ qua.

Bị hôi nách tại sao?

Việc mồ hôi nách xuất hiện nhiều là do hệ thần kinh giao cảm làm việc quá mức và không đúng thời điểm nên khả năng tiết chế mồ hôi tăng hơn và không kiểm soát được so với những người khác. Và cùng với đó là những vi khuẩn trú ngụ ở khu vực này sẽ được sinh sản rất nhanh chóng tạo nên mùi hôi khó ưa trên cơ thể.

Cách trị mồ hôi nách triệt để 1

Các tuyến mồ hôi hoạt động quá mức sẽ gây ra mùi cơ thể

Có rất nhiều mẹo trị hôi nách khác nhau. Song nên tìm cho mình một phương pháp phù hợp nhất dựa vào những gợi ý dưới đây:

Tuyến mồ hôi của mỗi người có cách làm việc và tiết chế riêng. Để làm khô vùng nách có thể dùng thuốc trapha thoa vào da sau khi tắm xong. Tuy  nhiên cách thức này không có tác dụng triệt để mà chỉ là giải pháp giúp khử mùi hôi và giữ nách luôn khô thoáng tránh sự gia tăng của vi khuẩn.

Cách trị mồ hôi nách triệt để 2

Cách trị mồ hôi nách triệt để bằng muối

Bên cạnh đó bạn có thể áp dụng cách trị mồ hôi nách đơn giản nhất được nhiều chị em tin dùng với phèn chua. Sauk hi tắm xong lấy bột phèn chua đã được tán mịn từ trước thoa vào nách. Nên thực hiện 3 lần/tuần đều đặn trong thời gian dài mùi hôi nách sẽ không còn cơ hội để đeo bám trên cơ thể

Cách trị mồ hôi nách triệt để 2

Trị bệnh hôi nách bằng gừng và long não

Hoặc lấy củ gừng tươi sấy khô rồi xay nhuyễn trộn đều với long não theo tỷ lệ 20g gừng và 4 g long não thành hỗn hợp dạng bột thoa vào nách sau khi đã được làm sạch. Tinh dầu từ gừng có vị cay nồng giúp chữa hôi nách rất tốt và sử dụng thường xuyên có thể giảm lượng mồ hôi được đáng kể.

Những cách chữa bệnh hôi nách trên đây đưa ra chỉ như là đại diện để bạn tham khảo, có thể xem thêm các phương pháp khác trong một bài viết đầy đủ hơn trong hệ thống trang.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X