Hướng dẫn cách trị hôi nách bằng gừng hiệu quả

00:18:41 - 22/03/2016 - admin

Hôi nách là hiện tượng tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra một mùi đặc trưng. Chứng bệnh này gây mất tự tin, phiền toái ám ảnh nhiều người trong cuộc sống sinh hoạt, giao tiếp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách trị hôi nách bằng gừng rất hiệu quả.

Trị hôi nách bằng gừng an toàn hiệu quả.

Gừng là nguyên liệu chứa đựng cả hai giá trị dinh dưỡng và y tế. Gừng tươi chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay. Các chất này có tác dụng ngăn ngừa quá trình ra mồ hôi và giúp vùng nách khô thoáng hơn cũng như chữa trị hôi nách hiệu quả. Sử dụng gừng là cách trị hôi nách tiết kiệm mà hiệu quả.

Gừng tươi rửa sạch giã nhỏ, ép nước xoa lên vùng ra nhiều mồ hôi hàng ngày sau khi tắm xong, mỗi ngày thực hiện hai đến ba lần. Kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ làm vùng da dưới cánh tay của bạn trở nên thông thoáng và khô ráo hơn, qua đó giúp đẩy lùi mùi hôi một cách nhanh chóng.

Sử dụng chanh và gừng trị hôi nách thông minh

Trong chanh có chứa nhiều axit đem lại khả năng diệt khuẩn vô cùng hữu hiệu. Kết hợp chanh và gừng trị hôi nách triệt để là cách làm đơn giản. Hãy cắt đôi trái chanh ra rồi dùng một phần để chà vào vùng nách sau mỗi lần tắm hàng ngày.

Sử dụng chanh và gừng trị hôi nách thông minh

Sử dụng chanh và gừng trị hôi nách thông minh\

Giã gừng nhỏ kết hợp với nước chanh ở phần còn lại dùng hỗn hợp thoa đều lên vùng da dưới cánh tay. Cách làm này rất đơn giản, thực hiện thường xuyên dần dần mùi hôi nách sẽ được loại bỏ, cho bạn vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, khô thoáng.

Kết hợp gừng và muối trị hôi nách đơn giản

 Muối là gia vị thường dùng trong bữa ăn hàng ngày, rất dễ kiếm. Muối có khả năng ngăn chặn và tiêu diệt khả năng hoạt động từ các loại vi khuẩn. Dùng muối trị hôi nách là cách làm đơn giản mà hiệu quả. Cách thực hiện như sau:

Dùng muối tinh hòa tan trong nước và lấy khăn mặt thấm vào vùng da nách ra nhiều mồ hôi nhằm giúp ngăn chặn và tiêu diệt khả năng hoạt động từ các loại vi khuẩn. Hoặc giã gừng trộn với muối dùng hỗn hợp vừa tạo thành cho vào khăn thoa đều lên vùng nách. Thực hiện cách làm này thường xuyên kết hợp với về sinh sạch sẽ cho bạn vùng da dưới cánh tay khô thoáng, sạch mùi hôi.

Cách trị hôi nách triệt để bằng gừng và các nguyên liệu từ thiên nhiên khá đơn giản, thu được kết quả cao.Tuy nhiên, đòi hỏi sự kiên trì áp dụng trong thời gian dài, mới cho kết quả như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X