Hướng dẫn cách khử mùi hôi nách

06:08:05 - 20/05/2013 - admin

Không ít bạn đang cảm thấy khó chịu bởi mùi hôi nách. Vậy phải làm sao để khử mùi hôi nách hiệu quả đây?

Người ta cũng truyền tai nhau về một phương thuốc dân gian để khử mùi hôi nách rất hiệu quả. Đó là sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng phèn chua phi lên tán thành bột, mỗi tuần xát 3-4 lần. Mồ hôi ở nách, gặp phèn chua thì mùi hôi sẽ bị khử đi, nách sẽ hết mùi hôi. Hoặc bạn cũng có thể dùng chanh tươi để xát lên vùng da nách sau mỗi lần tắm.

huong-dan-cach-khu-mui-hoi-nach1

Bạn nên tắm rửa sạch sẽ thường xuyên

Tốt nhất hàng ngày khi tắm rửa bạn nên chú ý và vệ sinh thật kỹ vùng nách. Bạn có thể dùng xà bông thơm và nước ấm, hay nước muối pha loãng để vệ sinh vùng nách. Chú ý là vùng da nách rất nhạy cảm và dễ trầy xước. Vì vậy, hãy dùng tay miết thật nhẹ nhàng, vừa làm sạch vùng da nách, vừa mát xa, thư giãn. Các cách chữa hôi nách
Không nên dùng các sản phầm khử mùi vào buổi tối để da bạn được thở và nghỉ ngơi. Thông thường, những sản phẩm khử mùi có mùi thơm nhẹ nhàng hoặc không có mùi thơm thường ít gây kích ứng da hơn. Vì vậy, bạn nên chú ý để chọn sản phẩm khử mùi cho thích hợp.

huong-dan-cach-khu-mui-hoi-nach

Chọn sản phẩm khử mùi thích hợp

Đối với những bạn nách quá “nặng mùi” thì cũng có thể làm tiểu phẫu hay đốt lazer. Nhưng bạn nên chú ý. - Đốt Lazer: dùng đầu đốt theo từng lỗ chân lông của bạn. Vùng nách sẽ bị thâm đen. Nếu để bình thường khoảng trên 1 năm mới phân hủy hết. Sau đó vùng da nách của bạn có màu hơi vàng. Nếu các bạn muốn trị thâm thì sau 1 tháng mới bắt đầu điều trị được. Cach tri benh hoi nach

- Tiểu phẫu: phương pháp này sau khi điều trị vùng nách sẽ có một vết sẹo nhỏ nhưng sẽ không thích hợp với bạn có cơ địa lồi vùng sẹo. Đối với phương pháp làm đẹp này bạn cần đến bệnh viện để làm các xét nghiệm sau đó bác sỹ sẽ làm tại bệnh viện cho bạn.

Chọn trang phụ cũng cần lưu ý phải là trang phục mát.

>> Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

>> Hoi nach co lay khong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X