Hôi nách và cách chữa trị, vấn đề đang được quan tâm nhất

01:44:42 - 24/09/2014 - admin

Bệnh lý thường gặp nhiều nhất hiện nay là hôi nách, nó gây ra lắm rắc rối cho người mắc phải chứng bệnh này, chính vì thế mà nhiều người tìm hiểu về hôi nách và cách chữa trị.

Hôi nách luôn gây ra rắc rối cho bạn, bất cứ nơi đâu

Hôi nách luôn gây ra rắc rối cho bạn, bất cứ nơi đâu

Bệnh lý thường gặp nhiều nhất hiện nay là hôi nách, nó gây ra lắm rắc rối cho người mắc phải chứng bệnh này, chính vì thế mà nhiều người tìm hiểu về hôi nách và cách chữa trị. Bằng những phương pháp thiên nhiên dưới đây bạn có thể loại  bỏ ngay mùi hôi nách đáng ghét đó.

Lá trầu không dược liệu trị hôi nách từ thiên nhiên

Lá trầu không dược liệu trị hôi nách từ thiên nhiên

Cach tri hoi nach bằng lá trầu không

Lấy 4-5 lá trầu không rửa sạch, giã nhỏ lấy nước. Sau khi vệ sinh nách sạch sẽ lấy nước cốt trầu không trà lên nách, làm liên tục hàng ngày trong vòng một tháng sẽ có hiệu quả trông thấy.

Trị hôi nách bằng chanh

Chanh có chứa rất nhiều vitamin C và axit citric, axit này có tác dụng hòa tan axit béo không no làm hết mùi hôi nách.
Cách làm rất đơn giản, sau khi vệ sinh nách sạch sẽ, lau khô, cắt hai lắt chanh trà lên nách. Làm hàng ngày sẽ khử được mùi hôi hiệu quả.

Trị hôi nách bằng phèn chua

Phèn chua có vị chát tính hàn có tác dụng khử màu, khủ mùi, sát trùng, diệt khuẩn cao. Có rất nhiều cách “chế biến” phèn chua để tiện cho việc khử mùi. Với dược liệu dieu tri benh hoi nach này bạn giã nhỏ, rang lên, tán mịn sau đó dùng như phấn rôm thoa lên nách hàng ngày. Hoặc cho một lượng phèn chua vào lọ đựng nước, nút kín, lắc mạnh cho phèn chua tan hết, lấy bông hoặc gạc thấm nước phèn chua kẹp vào nách trong vòng 15 phút, mùi hôi sẽ biến mất.

Trị hôi nách bằng bài thuốc dân gian với phèn chua

Trị hôi nách bằng bài thuốc dân gian với phèn chua

Trị hôi nách bằng trứng gà luộc

Trứng gà luộc, bóc vỏ khi còn nóng, kẹp vào nách đến khi trứng hết nóng. Lỗ chân lông lúc này nở ra, bạn dừng nước cốt gừng trà vào nách mùi hôi sẽ không còn.

Cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên này thích hợp với tất cả mọi người. Đây là những biện pháp dễ làm, dễ kiếm nguyên liệu, hiệu quả tức thời mà lại ít tốn kém. Nhưng trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên có nhược điểm là không trị được mùi hôi nách vĩnh viễn. Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến hôi nách là phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X