Hôi nách nặng đến đâu cũng biến mất với 2 mẹo vặt chữa bệnh hôi nách dưới đây.

00:27:54 - 28/01/2017 - admin

Hôi nách là nguyên nhân chính gây mất tự tin cho các bạn trẻ, đặc biệt là những ngày nắng nóng, mồ hôi ra nhiều khiến mùi càng nặng hơn. Với 2 mẹo vặt chữa bệnh hôi nách dưới đây, bạn không còn phải bận tâm về vấn đề này nữa nhé.

Mẹo vặt chữa hôi nách bằng cơm nóng.

Cơm nóng có công dụng hút mùi hôi trong nách và ức chế tuyến mồ hôi hoạt động, hạn chế gây mùi. Đây là mẹo vặt chữa bệnh hôi nách đơn giản và dễ thực hiện nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài thì mới có hiệu quả.tri-hoi-nach-bang-com-nong

Trị hôi nách bằng cơm nóng mang lại hiệu quả cao

Cách làm: Trước tiên bạn phải vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ bằng nước ấm, để lỗ chân lông thông thoáng hơn. Sau khi nấu xong cơm(bạn nấu cơm khô một chút,đừng để quá nhão), các bạn xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hai bên nách.

Mẹo trị hôi nách bằng muối tinh.

Muối tinh có nhiều thành phần có công dụng diệt khuẩn nên tác dụng khử mùi rất tuyệt vời. Muối ăn sẽ loại bỏ những vi khuẩn nằm trên da, qua đó khử mùi hôi cơ thể hiệu quả.  Không chỉ giúp loại bỏ mùi hôi nách mà muối ăn còn có thể làm mất mùi hôi trên quần áo và giày dép.

tri-hoi-nach-bang-muoi-tinh

Mẹo vặt trị hôi nách bằng muối tinh

Để chữa hôi nách bằng muối tinh bạn hãy hòa một chút muối vào nước ấm rồi khuấy tan. Sau đó, dùng khăn bông thấm nước muối và chấm nhẹ lên vùng da dưới cánh tay. Làm đều đặn như vậy mỗi ngày để cho hiệu quả chữa hôi nách cao nhất.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp muối ăn với chanh, dấm ăn,…cũng mang lại hiệu quả rất tuyệt vời nhé.

Trên đây là 2 mẹo chữa bệnh hôi nách hiệu quả với nguyên liệu thiên nhiên. CHúc các bạn thành công nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X