Hiệu quả với cách trị ra mồ hôi nách tự nhiên

03:56:29 - 21/04/2016 - admin

Mùi hôi và ẩm ướt vùng dưới cánh tay đang khiến bạn mất tự tin trong mọi hoạt động thường ngày? Cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả với cách thức thực hiện đơn giản sẽ giúp bạn lấy lại tự tin, thoải mái hoạt động mỗi ngày.

Cách trị ra mồ hôi nách nhờ dấm

Dấm có tính axit amin và axit hữu cơ vì thế có khả năng khử trùng cao và giúp diệt khuẩn, loại bỏ vi khuẩn gây mùi khó chịu. Hàm lượng vitamin và khoáng chất trong dấm giúp da luôn sạch sẽ khô thoáng, vì vậy nguyên liệu này sẽ giúp bạn có được cách trị ra mồ hôi nách tự nhiên với các thức thực hiện rất đơn giản.

Dấm mang đến cách trị ra mồ hôi nách tự nhiên, hiệu quả

Dấm mang đến cách trị ra mồ hôi nách tự nhiên, hiệu quả

Bạn có thể kết hợp trộn lẫn dấm cùng với muối tinh theo tỉ lệ 1:3, dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng da dưới cánh tay khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Thực hiện phương pháp này thường xuyên sẽ dần dần loại bỏ được mồ hôi, cũng như mùi cơ thể, cho bạn vùng nách khô ráo.

Cách trị ra mồ hôi nách nhờ lá trầu không

Trong lá trầu không có nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu, diataza và có tính khử trùng cao. Do vậy, lá trầu không không những mang lại cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả mà bạn cũng không còn vướng bận hay lo lắng về mùi hôi ở vùng da này.

Với cách trị ra mồ hôi nách tự nhiên này bạn tiến hành rửa sạch lá trầu không. Đến lúc tắm, lấy lá chà vào vùng da dưới cánh tay. Thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn mồ hôi và mùi một cách hiệu quả.

>>>Xem thêm: Trị hôi nách bằng lá trầu không

Cách trị ra mồ hôi nách với gừng

Bạn đã biết đến cách trị ra mồ hôi nách với gừng? Tuy nhiên để đem lại hiệu quả đẩy lùi mùi hôi cũng như mồ hôi một cách hiệu quả thì sự kết hợp với chanh sẽ giúp bạn có được quá trình chăm sóc cơ thể hiệu quả nhất.

Công thức trị mồ hôi nách tự nhiên cùng gừng và chanh

Công thức trị mồ hôi nách tự nhiên cùng gừng và chanh

Độ chua, tính axit của chanh khi kết hợp với tính nóng của gừng sẽ mang lại hiệu quả ngăn ngừa, đẩy lùi mồ hôi ở vùng nách. Với gừng đã ép lấy nước, bạn vắt thêm ½ quả chanh vào và thoa đều lên vùng nách và kiên trì thực hiện để có được hiệu quả điều trị như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X