Gợi ý bạn các phương pháp trị hôi nách siêu đơn giản

02:12:58 - 26/09/2014 - admin

Hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khõe nhưng mang nỗi ám ảnh lớn cho bạn và người xung quanh phải xa lánh bạn. Với các phương pháp trị hôi nách đơn giản từ thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng nhiều với hôi nách nữa.

Hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khõe nhưng mang nỗi ám ảnh lớn cho bạn và mọi người xung quanh phải xa lánh bạn. Với các puong phap tri hoi nach đơn giản từ thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng nhiều với hôi nách nữa.

Bột ngô đánh bay mùi hôi nách tận gốc, nhanh nhất

Ngô có nhiều trong tự nhiên, nó được ứng dụng nhiều vào cuộc sống. Ngô làm thức ăn chăn nuôi gia súc tốt thì ít ai biết tới tác dụng của bột ngô là trị hôi nách tận gốc nhanh nhất.

Để có cách trị hôi nách tốt từ bột ngô thì bạn làm như sau: Bạn chỉ cần dùng một chút bột ngô rắc vào 2 bên vùng nách sẽ hút nhanh mùi hôi khó chịu. Với mùi thơm nhẹ dịu của bột ngô sẽ lưu lại trên làn da của bạn. Bạn nên dùng bột ngô hàng ngày để cho hiệu quả tuyệt vời nhất.

Cách chữa hôi nách hoàn hảo với mật ong

Gợi ý bạn các phương pháp trị hôi nách siêu đơn giản

Mật ong có nhiều trong tự nhiên, vậy làm sao để hết hôi nách tốt từ mật ong? Ngoài ra, mật ong còn giúp bạn có làn da mịn màng, săn chắc.

Sử dụng baking soda khử mùi nhanh chóng

Do thành phần của bột baking soda có tác dụng hút mùi hiệu quả. Để có cách trị hôi nách tốt từ baking soda thì bạn làm như sau: Chỉ cần rắc một chút bột baking soda vào vùng nách, để qua đêm sẽ có tác dụng khử mùi hôi nhanh chóng. Bạn thực hiện đều đặn 1 tuần/ 3 lần sẽ cho kết quả nhanh nhất.

Cách chữa hôi nách bằng gừng tươi

Nói tới gừng thì không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, gừng được sử dụng nhiều vào trong tự nhiên, nó giúp chữa viêm họng, chống nôn. Do gừng có vị vay nên gừng là bài thuốc tri hoi nach vinh vien ở trong cuộc sống.

Gợi ý bạn các phương pháp trị hôi nách siêu đơn giản 1

 

Để có cách trị hôi nách tốt từ gừng thì bạn làm như sau: Bạn rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X