Điều trị mồ hôi nách vì mùa hè sắp tới

00:00:56 - 08/03/2016 - admin

Sắp bước vào những ngày tháng nắng nóng và mồ hôi của ngày hè, người bị hôi nách sẽ phải nhanh chóng tìm đến những cách điều trị mồ hôi nách để ngăn  ngừa mồ hôi nách tiết ra, giúp bạn có thể tự tin hoạt động vui chơi vào mùa hè.

Điều trị mồ hôi nách bằng biện pháp thiên nhiên không khỏi được mồ hôi

Chắc hiểu hơn ai hết chính là chủ nhân bị hôi nách, người mặc bệnh hôi nách dùng lăn khử mùi hay các biện pháp gì khác đều không khỏi được mùi hôi nách. Và toàn bộ các biện pháp điều trị mồ hôi nách này nó chỉ là liệu pháp tức thời chứ hoàn toàn không khỏi được mùi hôi nách.

Điều trị mồ hôi nách vì mùa hè sắp tới

Điều trị mồ hôi nách vì mùa hè sắp tới

Tuyến mồ hôi nách nằm sâu bên trong, những biện pháp này hoàn toàn không tác động được vào trong tuyến mồ hôi. 99% người mắc bệnh hôi nách đều phải khẳng định rằng điều trị mồ hôi nách bằng biện pháp thiên nhiên hoàn toàn không khỏi được.

Vậy điều trị mồ hôi nách bằng cách nào có thể khỏi triệt để?

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á có công nghệ trị hôi nách Ultra Dry  là 1 trong những công nghệ mà có thể chữa khỏi 100% hôi nách – hoàn toàn không phẫu thuật, không sợ đau không sợ sẹo, an toàn tuyệt đối không lo tái phát.

Cơ chế điều trị mồ hôi nách, benh hoi nach của công nghệ Ultra Dry như sau:

Đầu tiên sử dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi nách, sau đó hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi, nhờ thiết bị chuyên dụng nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể mà hoàn toàn không xâm lấn không ảnh hưởng tới các mô xung quanh.

Điều trị mồ hôi nách

Điều trị mồ hôi nách

Sóng siêu âm kết hợp với Laser có xung năng cực mạnh sẽ tiêu diệt và phá vỡ tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy, điều trị triệt để, dứt điểm tình trạng “phát mùi” ở vùng da dưới cánh tay, loại bỏ mọi nguy cơ bệnh có thể tái phát.

Ultra Dry không phẫu thuật – Thao tác nhẹ nhàng, không đau rát

Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm và ánh sáng laser kết hợp đồng thời nhằm phá hủy tuyến mồ hôi nách gây mùi và hoàn toàn không phải can thiệp của dao kéo phẫu thuật, đảm bảo không gây ra bất kỳ tổn thương hay đau đớn nào. Bên cạnh đó, nhờ hệ thống làm mát tự động không gây ra cảm giác bỏng rát trong quá trình điều trị.

>>>Xem chi tiết: Cách điều trị hôi nách vĩnh viễn CN Ultra Dry

Hơn nữa tại Thẩm mỹ viện thường xuyên tổ chức những chương trình ưu đãi, giúp cho quá trình điều trị mồ hôi nách trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn như mong đợi.

Sắp tới mùa hè chính vì thế bạn nên điều trị nhanh chóng để có thể chữa khỏi hoàn toàn mùi hôi nách, giúp bạn tự tin hơn trong những vận động và vui chơi ngày hè.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X