Điểm danh các cách trị hôi nách hiệu quả tại nhà

00:22:47 - 03/03/2016 - admin

Bệnh hôi nách làm bạn thường xuyên có cảm giác tự ti, không dám thể hiện mình trước mọi người. Những gợi ý về cách trị hôi nách hiệu quả nhưng đơn giản sau sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh lý của mình.

Baking soda khử mùi hôi nách hiệu quả

Thành phần của bột baking soda có tác dụng hút mùi hiệu quả. Chỉ cần rắc một chút bột baking soda vào vùng nách, để qua đêm sẽ có tác dụng khử mùi hôi nhanh chóng.

Trị hôi nách hiệu quả với baking soda

Trị hôi nách hiệu quả với baking soda

Đây là phương pháp chữa bệnh hôi nách dễ dàng rất được ưa chuộng bởi cách thực hiện đơn giản và tiện lợi. Thực hiện đều đặn cách trị hôi nách hiệu quả này 1 tuần/ 3 lần sẽ cho kết quả nhanh nhất.

Cách chữa hôi nách hiệu quả với mật ong

Chỉ cần 1 thìa mật ong vào bồn nước tắm là mẹo trị hôi nách hiệu quả, đồng thời tác dụng thư giãn của phương pháp này cũng giúp bạn thoiar mái hơn rất nhiều.

Trong mật ong có tính kháng khuẩn cao sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi cơ thể. Ngoài ra, cách trị hôi nách hiệu quả nhất bằng mật ong còn giúp bạn có làn da mịn màng, săn chắc.

Cách chữa hôi nách bằng gừng tươi

Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.

Hiệu quả trị hôi nách cao với gừng tươi

Cách trị hôi nách hiệu quả với gừng tươi

Khi sử dụng gừng tươi để thực hiện cách trị hôi nách hiệu quả tại nhà, những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Nên sử dụng kiên trì và thường xuyên để cho hiệu quả cao hơn.

Cơm nóng mang lại cách trị hôi nách hiệu quả

Cơm nóng có công dụng hút đi mùi khó chịu của nách đồng thời ức chế tuyến mồ hôi không gây ra mùi nữa. Đây là phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhưng đơn giản và dễ làm.

Khi cơm chín, bạn vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài. Cũng cần lưu ý rằng trước khi thực hiện cách điều trị hôi nách bằng cơm nóng, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách sẽ mang lại hiệu quả cho cách điều trị của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X