Đẩy lùi mùi cơ thể với cách trị hôi nách hiệu quả

06:18:46 - 09/06/2016 - admin

Lựa chọn thực hiện cho mình một cách trị hôi nách phù hợp sẽ giúp bạn đẩy lùi mùi cơ thể hiệu quả cũng như tự tin hơn với mọi hoạt động thường ngày của mình. Cùng khám phá các cách trị hôi nách này.

Cách trị hôi nách với mật ong

Trong thành phần của mật ong có tính kháng khuẩn cao sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi cơ thể một cách hiệu quả. Ngoài ra, mật ong khi sử dụng trên vùng da nách còn giúp bạn có làn da mịn màng, săn chắc và hồng hào.

Chỉ cần 1 thìa mật ong vào bồn nước tắm là cách trị hôi nách tại nhà tự nhiên, đồng thời tác dụng thư giãn của phương pháp này cũng giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Baking soda mang đến cách trị hôi nách tại nhà

Thành phần của bột baking soda có tác dụng hút mùi hiệu quả. Chỉ cần rắc một chút bột baking soda vào vùng nách, để qua đêm sẽ có tác dụng khử mùi hôi nhanh chóng.

Cách trị hôi nách đơn giản và hiệu quả từ Baking Soda

Cách trị hôi nách đơn giản và hiệu quả từ Baking Soda

Đây là cách trị hôi nách triệt để dễ dàng rất được ưa chuộng bởi cách thực hiện đơn giản và tiện lợi. Thực hiện đều đặn cách trị hôi nách hiệu quả này 1 tuần/ 3 lần sẽ cho kết quả nhanh nhất.

Cách trị hôi nách bằng gừng tươi

Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.

Khi sử dụng gừng tươi để thực hiện cách trị hôi nách tại nhà, những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Nên sử dụng kiên trì và thường xuyên để cho hiệu quả cao hơn.

>>>Xem thêm: Trị hôi nách bằng gừng tươi

Cách trị hôi nách hiệu quả với công nghệ cao

Để có thể điều trị dứt điểm và nhanh chóng tình trạng hôi nách, một công nghệ hienj đại với sự tác động trực tiếp vào tác nhân gây bệnh chính là cách trị hôi nách tối ưu mà bạn nên lựa chọn.

Thực hiện chữa hôi nách hiệu quả với công nghệ cao

Thực hiện chữa hôi nách hiệu quả với công nghệ cao

Công nghệ Ultra Dry với hoạt động hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi gây mùi sẽ khắc phục tận gốc tình trạng tắc bí và loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn. Sóng siêu âm Laser sẽ tập trung hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi sau đó nhẹ nhàng đưa chúng ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị nội soi thông minh. Vì vậy việc trị hôi nách hiệu quả sẽ được thực hiện chỉ sau 1 liệu trình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X