Đâu là cách trị hôi nách vĩnh viễn, cho hiệu quả tối ưu?

00:00:42 - 06/04/2016 - admin

Hình thành do tuyến mồ hôi dưới cánh tay cùng với sự hoạt động của vi khuẩn ở vùng này khiến cho hôi nách trở thành bệnh lý không dễ điều trị. Việc điều trị hôi nách với các phương pháp đơn giản khó mang lại hiệu quả cao. Vậy đâu là cách trị hôi nách vĩnh viễn, dứt điểm?

Quá trình hình thành và hoạt động của bệnh lý hôi nách

Trên cơ thể con người thường tập trung nhiều tuyến mồ hôi, nhất là ở những vùng kín như nách, bẹn, … Các tuyến mồ hôi này thường không có mùi hôi khó chịu. Mùi hôi nách khó chịu chỉ xuất hiện khi mồ hôi ứ đọng trên da vùng nách tạo thành các nang bã nhờn, dưới sự tác động của vi khuẩn từ môi trường bên ngoài hình thành một loại axit béo có mùi vô cùng khó chịu. Tình trạng này không phải gặp ở tất cả mọi người, mà chỉ gặp ở những người có tuyến mồ hôi nách hoạt động quá mạnh.

Việc điều trị hôi nách không đơn giản

Việc điều trị hôi nách không đơn giản

Căn cứ vào cơ chế gây mùi mồ hôi nách, có thể thấy những cách điều trị thông thường, đơn giản không phải là cách trị hôi nách vĩnh viễn. Chúng chỉ có thể ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi một cách tạm thời chứ không thể giải quyết triệt để căn nguyên gây bệnh.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn cho hiệu quả điều trị tối ưu

Hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như khả năng điều trị triệt để tình trạng hôi nách, công nghệ Ultra Dry chính là cách trị hôi nách vĩnh viễn, giúp bạn xua đi bận tâm về tình trạng bệnh lý gặp phải.

Ultra Dry hoạt động dựa trên sự kết hợp của năng lượng ánh sáng laser và luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao, giúp nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến lớp trung bì cạnh nang lông. Vì thế mà vi khuẩn cũng như vùng màng nhầy dưới da được triệt tiêu hoàn toàn khi tuyến hôi nách này được hóa lỏng, loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây mùi này ra khỏi cơ thể.

Công nghệ Ultra Dry chính là cách trị hôi nách vĩnh viễn

Công nghệ Ultra Dry chính là cách trị hôi nách vĩnh viễn

Không những mang lại hiệu quả điều trị hôi nách vĩnh viễn mà Ultra Dry với hệ thống làm lạnh tự động sẽ bảo vệ lớp da bề mặt, không gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện điều trị. Đến với Ultra Dry, bạn hoàn toàn có thể xóa đi bận tâm về mùi cơ thể gây ra cho mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X