Đa dạng với cách chữa hôi nách bằng chanh

02:49:31 - 31/10/2015 - admin

Vùng da dưới cánh tay toát mồ hôi và có mùi đang khiến bạn tự ti hơn với mọi người xung quanh? Đẩy lùi tình trạng này với cách chữa hôi nách tự nhiên từ chính nguyên liệu thân thuộc trong bếp.

Chữa hôi nách với chanh tươi

Sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt một lát chanh tươi sau đó chà xát trực tiếp lên nách. Duy trì hoạt động chà xát trong khoảng 15 phút, rồi lấy khăn bông thấm nước lau sạch hoặc rửa lại vùng nách.

Chữa hôi nách đơn giản với những lát chanh

Chữa hôi nách đơn giản với những lát chanh

Bạn cũng cần nhớ phải thực hiện hoạt động này hàng ngày mới có thể chữa hôi nách được hiệu quả, như ý

Chữa hôi nách bằng nước cốt chanh và giấm

Bạn cũng có thể chữa hôi nách với chanh kết hợp cũng những nguyên liệu khác để cho hiệu quả cao hơn.

Lấy khoảng 3 quả chanh tươi, rửa sạch rồi vắt nước chanh vào một cái bát hoặc chậu nhỏ. Tiếp đến, cho thêm 1 thìa giấm và một chút nước sạch vào và khuấy đều. Sau đó lấy hỗn hợp này bôi trực tiếp lên nách, để khoảng 20 phút thì rửa qua nách lại bằng nước sạch.

Chữa hôi nách với chanh và dưa chuột

Một cách chữa hôi nách khác từ chanh mang lại tác động kép: đẩy lùi mồ hồi, mùi khó chịu dưới cánh tay và đồng thời mang lại cho bạn làn da trắng mịn ở vùng này, đó là khi bạn sử dụng hỗn hợp chữa hôi nách với chanh và dưa chuột

Sử dụng chanh và dưa chuột cho cách chữa hôi nách tại nhà

Sử dụng chanh và dưa chuột cho cách chữa hôi nách tại nhà

Lấy khoảng nửa quả dưa chuột, xay và lọc lấy nước, đồng thời lấy nửa quả chanh vắt lấy nước sau đó trộn lẫn hai loại nước này với nhau rồi dùng tay thoa đều hỗn hợp nước chanh và nước dưa chuột lên vùng nách, massage nhẹ nhàng khắp nách để cho hỗn hợp thấm vào da. Để khoảng 10 phút thì lấy khăn lau khô. Nên thực hiện cách trị hôi nách bằng chanh trước khi ngủ và nên thực hiện đều đặn hàng ngày, mùi hôi nách sẽ giảm rõ rệt.

Trên đây là các cách chữa hôi nách bằng chanh tươi đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, cách này chỉ mang lại hiệu quả trị hôi nách tạm thời nên đòi hỏi bạn phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài. Nếu các bạn muốn tìm cách trị hôi nách vĩnh viễn thì việc đến với một công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giúp trị dứt điểm hôi nách chính là một lựa chọn tối ưu.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X