Chua tri hoi nach như thê nào để hiệu quả cao nhất

04:50:10 - 19/09/2014 - admin

Có thể bạn không biết nhưng hôi nách là căn bệnh mang yếu tố di truyền, nếu bạn không chua tri hoi nach kiệp thời thì thời gian sau sẽ rất khó điều trị, bệnh thêm trầm trọng.

Có thể bạn không biết nhưng hôi nách là căn bệnh mang yếu tố di truyền, nếu bạn không chua tri hoi nach kiệp thời thì thời gian sau sẽ rất khó điều trị, bệnh thêm trầm trọng.

Hôi nách gây ra mùi hôi không hề dễ chịu tí nào. Cơm nóng, Trứng gà, massage là những tuyệt chiêu chuyên trị hôi nách mà các bạn có thể dùng được tại nhà.

Cơm nóng chua tri hoi nach

cơm nóng trị hôi nách hiệu quả

cơm nóng trị hôi nách hiệu quả

Cách làm: Bạn nấu cơm nóng, đợi khi cơm chín, bạn vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài.

Nhưng cũng cần lưu ý với bạn đó là trước khi thực hiện cách điều trị chữa hôi nách hiệu quả bằng cơm nóng, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách sẽ nhanh chóng thấy kết quả.

Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

Massage

Massage hàng ngày là cách trị hôi nách đơn giản được nhiều người thực hiện và cảm thấy hài lòng với kết quả.

Massage vùng nách hàng ngày có thể giúp cải thiện sự cung ứng của máu, kích thích mô bạch huyết và đặc biệt giảm thiểu mùi hôi nách rõ rệt.

Cách làm : Bạn dùng tay trái ấn vào nách phải và ngược lại dùng tay phải ấn vào nách trái, dùng ngón cái ấn vào huyệt cao nhất tại vùng nách, ấn xoa đến khi có cảm giác tê, nóng và mùi chua. Thường thì sau 3 – 5 phút là có hiệu quả.

Cach tri mui hoi nach bằng trứng gà luộc

trị hôi nách từ trứng gà luộc

Trị hôi nách từ trứng gà luộc

Cách làm : Bạn chỉ cần lấy hai quả trứng gà rồi đem luộc chín. Sau đó, bạn tách phần vỏ trứng đi và kẹp vào hai bên nách. Bạn hãy để trứng ở nách cho đến khi trứng muội hẳn rồi hãy bỏ ra. Xuất phát từ trứng gà luộc là 1 trong những mẹo trị hôi nách khá đơn giản, không tốn kém chi phí nhiều.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện trị hôi nách uy tín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X