Chữa mồ hôi nách từ thiên nhiên: bài thuốc gia truyền

03:33:36 - 25/09/2014 - admin

Một trong những phiền toái là bệnh hôi nách, bạn và những người xung quanh cũng cảm thấy rất khó chịu. Phèn chua được xem là dược liệu chữa mồ hôi nách từ thiên nhiên đáng tin nhất.

Một trong những phiền toái là bệnh hôi nách, không chỉ với bản thân người bị mà những người xung quanh cũng cảm thấy rất khó chịu khi hứng chịu mùi đặc trưng của nó. Phèn chua được xem là dược liệu chữa mồ hôi nách từ thiên nhiên đáng tin nhất.

Hôi nách gây ra lắm rắc rối cho chị em

Hôi nách gây ra lắm rắc rối cho chị em

 

Phèn chua có tác dụng chữa bệnh cao huyết áp, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính…và hơn hết là khả năng trị hôi nách cực tốt.

Cách chữa bệnh hôi nách hiểu quả từ phèn chua:

– Làm cho phèn chua bị mất nước bằng chất nung lên,sau đó giã mịn ra, thoa vào nách sau khi tắm rửa hoặc mài phèn chua với nước….. thoa các vùng dễ đổ mồ hôi như: nách, lòng bàn chân trước khi đi ra ngoài.

– Có thể ngâm thêm 1 miếng phèn chua vào nước tắm sẽ hiệu quả hơn.

Phèn chua chữa hôi nách rất hiệu quả đối với trường hợp mới phát

Phèn chua chữa hôi nách rất hiệu quả đối với trường hợp mới phát

Nếu bạn ra mồ hôi nách ở mức độ nhẹ, ban chỉ cần giữ vệ sinh vùng nách, tắm rửa thường xuyên và áp dụng một số cách từ dân gian như:  sử dụng chanh tươi, gừng, lá trầu không, khổ qua… Đó là những cách được truyền bá rộng rãi nhất.

Tuy nhiên, trị hôi nách bằng phèn chua hay bằng các phương pháp dân gian chỉ có hiệu quả khi bạn mới bị hôi nách hoặc mùi mồ hôi hông quá khó chịu. Đối với những bệnh nhân lâu năm hay mùi quá nặng thì phương pháp hút bỏ nội soi tuyên hôi nách tại thẩm mỹ viện là cách tối ưu và nhanh nhất cho mọi trường hợp, lứa tuổi.

Bài viết tham khảo:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X