Chữa hôi nách như thế nào để loại bỏ mùi nhanh nhất

07:26:03 - 03/10/2014 - admin

Hôi nách không chỉ do yếu tố di truyền và cơ địa gây ra mà nguyên nhân còn do yếu tố bên ngoài tác động vào. Chúng ta chữa hôi nách như thế nào để có hiệu quả tốt nhất và lâu dài. Vệ sinh hàng ngày để giảm thiểu đổ mồ hôi nách Tắm […]

Hôi nách không chỉ do yếu tố di truyền và cơ địa gây ra mà nguyên nhân còn do yếu tố bên ngoài tác động vào. Chúng ta chữa hôi nách như thế nào để có hiệu quả tốt nhất và lâu dài.

Hôi nách làm gia tăng khoảng cách của bạn với người đối diện

Hôi nách làm gia tăng khoảng cách của bạn với người đối diện

Vệ sinh hàng ngày để giảm thiểu đổ mồ hôi nách

  • Tắm hàng ngày là cách tốt nhất để giữ cho cơ thế được sạch sẽ. Nhưng nếu bạn còn lo lắng về mùi thì có thể sử dụng chất khử mùi hoặc chất khử mùi kết hợp với loại ngăn ngừa đổ mồ hôi.
  • Nên mặc quần áo được làm từ những sợi thiên nhiên như cotton hoặc vải lanh, đặc biệt là trong mùa hè nóng nực này. Sử dụng miếng đệm lót giầy loại thấm hút mồ hôi tốt, miếng đệm ở cổ áo, nách.
  • Nếu chưa cảm thấy yên tâm thì nên đến gặp bác sĩ. Trong một số trường hợp, ra mồ hôi quá nhiều có thể là dấu hiệu của bệnh nào đó. Bác sĩ có thể kê cho bạn toa thuốc trị chứng ra mồ hôi nhiều nếu thấy cần thiết.

Thực phẩm nên tránh và cách chữa ra mồ hôi nách

Những thực phẩm nên tránh khi điều trị hôi nách

Những thực phẩm nên tránh khi điều trị hôi nách

  • Các chuyên gai khuyên bạn nên tránh ăn những thức ăn cay nóng như hành, cá, tỏi… Đây là những loại thức ăn có thể là nguyên nhân gây nên mùi mồ hôi.
  • Trị hôi nách với dấm mạch nha: Đây là cách chữa trị trong dân gian, bạn có thể kiểm chứng tác dụng của nó ngay sau khi thực hiện.
  • Cách thực hiện khá đơn giản: bạn chỉ việc bôi một ít vào nách lúc trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng và sau đó có thể dùng những chất khử mùi thông thường như lăn khử mùi hay các loại hương tổng hợp chống mồ hôi.
  • Chọn mua chất chống mồ hôi: Bạn có thể mua hầu hết các chất khử mùi và chất chống mồ hôi, nhưng hãy kiểm tra nhãn mác và chọn một loại có chứa nhiều thành phần hoạt tính linh hoạt khác nhau.
  • Cạo lông nách: lông mọc ở nách là nguyên nhân tạo nên mồ hôi và là nơi vi khuẩn thường hoạt động nhiều ở đó.

Xem thêm các cách trị hôi nách khác:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X