Chữa hôi nách hiệu quả sau một đêm

07:18:00 - 29/09/2014 - admin

Hôi nách bệnh không cử riêng ai, đây cũng là nổi lo của nhiều bạn trẻ hiện nay, làm thế nào để chữa hôi nách hiệu quả, cũng là câu hỏi được đua ra tranh luận nhiều nhất.

Hôi nách bệnh không cử riêng ai, đây cũng là nổi lo của nhiều bạn trẻ hiện nay, làm thế nào để chữa hôi nách hiệu quả, cũng là câu hỏi được đua ra tranh luận nhiều nhất. 2 cách dưới đây đã được nhiều bạn thực hiện thành công tại nhà, các bạn có thể tham khảo nhé!

Chanh giúp trị hôi nách hiệu quả từ chanh

Chanh giúp trị hôi nách hiệu quả từ chanh

Chanh trị hôi nách triệt để

Chanh được sử dụng nhiều hàng ngày, nhưng ít ai biết rằng công hiệu khác của nó, không chỉ được sử dụng làm nước giải khát mà nó còn có khả năng ngăn chặn, loại bỏ mùi hôi trên cơ thể. Đó là vì trong trái chanh có nhiều axit khử trùng và mùi hôi.

Cách thực hiện:

Sau khi tắm, bạn cắt chanh ra thành từng lát nhỏ rồi lần lượt chà xát lên vùng nách. Thực hiện trong một tháng, chắc chắn mùi hôi trên cơ thể bạn sẽ bị đánh bay.

Trị hôi nách tận gốc bằng phèn chua

Trong dân gian phèn chua có khá nhiều tác dụng như ho ra máu, cao huyết áp, sốt rét… bên cạnh đó nó còn là bài thuốc chữa hôi nách cực tốt.

Cách thực hiện:

Trước tiên, bạn cần phải tắm cơ thể thật sạch rồi lấy phèn đem rang lên, tiếp tục giã nhuyễn cho ra bột rồi trét vào vùng da dưới nách. Cơ chế hoạt động là phèn chua sẽ giúp bạn khử đi lượng mồ hôi ở vùng dưới cánh tay nhờ chất nhôm sunfat.

Thế nhưng các bạn cũng cần lưu ý, phương pháp này chỉ phát huy tác dụng đối với người bị hôi nách trong thời gian không quá lâu hoặc mùi hôi không nặng. Vậy nên nếu bạn cảm thấy bệnh của mình nặng hơn thì bạn nên thực hiện cách chữa hôi nách tại hà nội bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện nhé.

Xem thêm: Làm thế nào để trị hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X