Chưa bao giờ trị hôi nách hiệu quả như hiện nay!

04:37:08 - 12/10/2014 - admin

Hôi nách từ lâu đã là căn bệnh muôn thuở rất khó chữa. Ít ai biết rằng, chỉ những bài thuốc tại nhà thôi cũng có thể trị hôi nách hiệu quả mà chi phí gần như free.

Hôi nách từ lâu đã là căn bệnh muôn thuở rất khó chữa. Nhiều bạn phải nhờ đến những phương án mổ xẻ nhưng thật nguy hiểm. Ít ai biết rằng, chỉ những bài thuốc tại nhà thôi cũng có thể trị hôi nách hiệu quả mà chi phí gần như free.

chưa bào giờ trị hôi nách đơn giản như hiện nay

chưa bào giờ trị hôi nách đơn giản như hiện nay

Chanh sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách

Không chỉ là thực phẩm hàng ngày trong gia đình bạn. Các thành phần trong chanh có tính axit, diệt khuẩn cao nên được sử dụng làm một cách chữa hôi nách hiệu quả nhất.

Thực hiện vô cùng đơn giản: Sau khi tắm, các bạn lau khô vùng nách bằng khăn mềm. Sau đó dùng một vắt chanh nhỏ xát trực tiếp vào nách. Nó sẽ giữ cho nách luôn khô, sạch sẽ hạn chế mùi hôi cư thể. Do tính diệt khuẩn mạnh. Nên vi khuẩn gây mùi không có cơ hội phát triển.

Chữa hôi nách bằng cách thuốc xịt, bôi ngoài da

Lăn khử mùi hạn chế mùi hôi cơ thể

Lăn khử mùi hạn chế mùi hôi cơ thể

Tuy không thể  trị hôi nách tận gốc nhưng việc vệ sinh cơ thể giúp ngăn ngừa mùi hôi nách dễ dàng nhất. Hàng ngày bạn nên làm sạch da vùng nách khiến các vi khuẩn không có điều kiện để phát triển, không có cơ hội gây ra mùi hôi nách khó chịu. Việc giữ cho vùng nách khô thoáng cũng giúp chữa hôi nách hiệu quả không kém. Sau khi vệ sinh vùng nách bạn nên sử dụng lăn khử mùi để ác đi mùi hôi cơ thể.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X