Chi phí chữa bệnh hôi nách

14:30:52 - 13/04/2015 - admin

Tôi muốn hỏi là chi phí chữa bệnh hôi nách là bao nhiêu ạ? Vì mùa hè sắp tới rồi mà mùi hôi nách lại vô cùng khó chịu, nên chi phí thế nào để tôi đi điều trị luôn ạ.

Biện pháp trị hôi nách 1 lần duy nhất

Biện pháp trị hôi nách 1 lần duy nhất

Trả lời:

Chào bạn!

Chi phí điều trị hôi nách cho khách hàng là 8 triệu ( áp dụng cho cả 2 bên nách). Tuy nhiên vào dịp hè có rất nhiều những ưu đãi sẽ nhanh chóng giúp khách hàng có được chi phí hợp lý hơn với khách hàng. Hiện nay có những công nghệ có thể điều trị hôi nách khỏi hoàn toàn mà không hề phẫu thuật, nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị cao cho khách hàng trong quá trình điều trị.

Hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn mà không hề phẫu thuật, không cần sử dụng đến dao kéo chính vì thế mà khách hang có thể hoàn toàn yên tâm.

Ultra Dry công nghệ có thể làm được điều đó, mọi quy trình gồm các bước khép kín, từ thăm khám tư vấn đến khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi gây tê và sử dụng hệ thống sóng siêu âm hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy và hóa lỏng hoàn toàn mùi mùa hôi nách. Sau đó nhờ các thiết bị chuyên dụng nhẹ nhàng đưa tuyến mồ hôi ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng cam kết loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách.

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đang là là đơn vị độc quyền công nghệ trị hôi nách Ultra Dry, và bạn có thể gọi tới Hotline: 1900.6498 để được hỗ trợ miễn phí!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X