Chanh có khả năng chữa trị hôi nách nhanh tại nhà

08:14:22 - 08/11/2014 - admin

Hôi nách chủ là do các tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động mạnh gây ra. Chữa trị hôi nách bằng chanh là phương pháp phổ biến được rất nhiều người áp dụng.

Hôi nách là do các tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động quá mạnh tạo ra axit béo kết hợp với vi khuẩn vùng nách tạo ra axit béo không no gây mùi khó chịu. Để chữa trị hôi nách chúng ta có nhiều cách thế nhưng phương pháp hiệu quả nhất là cách trị bằng chanh.

Loại bỏ nhanh mùi hôi nách để lấy lại sự tự tin

Loại bỏ nhanh mùi hôi nách để lấy lại sự tự tin

Trị hôi nách bằng chanh là phương pháp phổ biến được rất nhiều người áp dụng. Trong Đông y, chanh có vị chua, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, sát trùng, chống viêm và khử mùi hôi hiệu quả. Trong chanh có nhiều vitamin C và axit citric hòa tan lượng axit béo không no gây mùi hoi nach.

Có nhiều cách “chế biến” chanh khác nhau để trị hôi nách hiệu quả. Trước khi áp dụng những cách làm đó hãy vệ sinh sạch sẽ vùng nách bằng nước ấm, lỗ chân lông vùng nách sẽ giãn nở giúp trị mồ hôi nách nhanh hơn.

Chanh khử mùi hôi nách nhanh chóng

Chanh khử mùi hôi nách nhanh chóng

  • Cách làm đơn giản là cắt lát hai miếng chanh tươi chà lên vùng nách để tự khô trong vòng 15 phút sau đó rửa lại với nước sạch, làm liên tục mỗi ngày một lần mùi hôi sẽ biến mất.
  • Đối với những bạn tỉ mỉ hơn có thể cắt nửa trái dưa chuột ép lấy nước sau đó trộn đều nước cốt chanh với nước ép dưa chuột. Bạn dùng bông hoặc gạc thấm hỗn hợp trên kẹp vào nách 15 phút có thể lâu hơn nếu bị hôi nách nặng, có thể dùng tay mát xa để dung dịch trên thẩm thấu vào da nhanh hơn, sau đó lau khô nách bằng khăn sạch. Làm đều đặn mỗi tuần 3 lần mùi hôi sẽ biến mất.

Thế nhưng cách này chỉ là tạm thời chứ không thể chữa vĩnh viễn, để trị hôi nách nhanh thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng thành công phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, đây công nghệ mới nhất, với nhiều ưu điểm nội bật.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X