Cách trị mồ hôi nách với khổ qua nhanh chóng tại nhà

02:34:35 - 25/10/2014 - admin

Mùi hôi nách không chỉ gây khó khăn cho riêng bạn mà những người xung quanh cũng phải tránh né. Cách trị mồ hôi nách từ cây khổ qua sau đây sẽ giúp bạn sớm loại bỏ mùi hôi.

Hôi nách thật không dễ chịu tí nào. Mùi hôi nách không chỉ gây khó khăn cho riêng bạn mà những người xung quanh cũng phải tránh né. Cách trị mồ hôi nách từ cây khổ qua sau đây sẽ giúp bạn sớm loại bỏ mùi hôi.

Trị hôi nách nhanh chóng tại nhà

Trị hôi nách nhanh chóng tại nhà

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, không tốn nhiều thời gian cũng như chi phí. Bạn chỉ cần thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ giúp loại bỏ mùi hôi hiệu quả. Đây là cách chữa trị hôi nách được ông bà ta dùng nhiều từ xưa.

Giã nhuyễn lá khổ qua để lấy nước bôi lên vùng nách. Sau khi thực hiện đều đặn hơn 1 tuần, mùi hôi gần như sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Bã lá khổ qua khi đã vắt ra nước cũng có thể lấy băng vùng nách trong lúc ngủ để giúp bạn thoát khỏi sự khó chịu do bệnh này gây ra. Đây được cho là cách khử mùi hôi nách nhanh nhất và hiệu quả nhất được đông đảo người dùng ủng hộ vì kết quả họ đạt được.

Khổ qua thảo dược trị hôi tại nhà

Khổ qua thảo dược trị hôi tại nhà

Ngoài ra, trà khổ qua cũng là một cách chữa hôi nách khá hiệu quả. Để chết biến ra loại trà này cũng không tốn của bạn quá nhiều thời gian. Hãy xắt lát khổ qua già rồi đem đi phơi khô và sấy lên. Cuối cùng, bạn pha bình thường như các loại trà uống hàng ngày khác. Chẳng bao lâu sau, tình trạng bệnh hôi nách của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Bạn cũng cần chú ý một vài vấn đề dưới đây để bien phap tri hoi nach đạt được hiệu quả tốt đa:

  • Tắm rửa sạch sẽ thường xuyên, nhất là vùng nách cần phải được vị sinh kỹ càng với xà phòng.
  • Sử dụng 1 vài chất để chà vào vùng nách: thuốc tím đã được pha loãng với tỷ lệ 1:10.000 hoặc chanh tươi
  • Chú ý việc thường xuyên thay áo lót để mùi hôi không bị ám lại.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X