Cách trị mồ hôi nách cho phụ nữ sau sinh

00:32:16 - 04/04/2016 - admin

Sau khi sinh, các chị em thường bị rối loạn chức năng sinh lý hoặc gặp phải vấn đề là mùi mồ hôi nách nó quá nhiều, vậy cách hạn chế ra mồ hôi nách cho các site đó như thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn về vấn đề này.

Hiện nay  nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh mùi hôi nách và tình trạng mồ hôi nách quá nhiều khiến cho vùng nách luôn ẩm ướt và gây nên cảm giác khó chịu cho khách hàng. Vậy làm cách nào để có thể tiến hành hạn chế mùi hôi nách cũng như hạn chế tình trạng ra mồ hôi nách cho khách hàng.

Cách trị mồ hôi nách bằng củ cải

Dùng máy ép để ép nhuyễn 10 cây củ cải, sau đó trộn thêm vào nửa thìa nhỏ glycerine. Đây là 1 chất nền không màu, không mùi, được sử dụng nhiều trong ngành mỹ phẩm. Thực hiện cách trị mồ hôi nách bằng củ cải như sau: Dùng rây để lọc dung dịch có được, lấy nước rồi đổ nước đó vào một chai đựng có dạng xịt, bảo quản trong môi trường lạnh để dùng từ từ.

Mỗi đợt như vậy, bạn có thể sử dụng trong ít nhất là 1 tuần, nhiều nhất là 2 tuần. Đừng để sử dụng quá lâu vì có thể lúc đó, phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách trên có thể sẽ bị hư. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng gừng tươi thay cho cây củ cải.

Củ cải là cách trị mồ hôi nách đơn giản

Củ cải là cách trị mồ hôi nách đơn giản

 Phèn chua, bột nổi và giấm

Những nguyên liệu khử mùi hôi nách tự nhiên được tìm thấy dễ dàng trong bếp nhà bạn như: phèn chua, bột nổi hay giấm hoàn toàn có thể giúp hạn chế ra mồ hôi nách. Bạn có thể dễ dàng thực hiện và kết quả sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

Bạn có thể bôi thường xuyên hỗn hợp này lên vùng nách của bạn và có thể áp dụng thường xuyên sẽ nhanh chóng mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và nhanh chóng. Hơn nữa lại có thể mang lại hiệu quả an toàn cho khách hàng. Nhất là đối với các trường hợp các chị em sau khi sinh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X