Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

07:07:43 - 22/08/2014 - admin

Có cách trị hôi nách vĩnh viễn và nhanh nhất không? Tôi bị hôi nách ngay từ hồi còn nhỏ. Hôi nách luôn làm cho bạn cảm giác khó chịu và mất tự tin trong công việc. Có nhiều phương pháp chữa hôi nách nhưng tôi tôi làm mọi cách nhưng không thành công. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách làm.

Hôi nách là bệnh lý thường gặp cả ở nam và nữ, không phân biệt lứa tuổi. Các phương pháp chua tri hoi nach bằng dân gian khá thông dụng như  lá chanh, mướp đắng, lá trầu khôn.

Nguyên tắc trị dứt điểm mùi mồ hôi nách là phải tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy ở khu vực dưới cánh tay.

Bởi lẽ, vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Trong đó apocrine là tuyến nhầy, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sinh ra sẽ tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách.

Do đó, để loại bỏ triệt để benh hoi nach, cần loại bỏ hết tuyến aprocrine và điều này không còn khó khăn và nan giải khi được can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là phương pháp được  các bác sỹ đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ sau điều trị phải kể đến phương pháp  hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Ưu điểm của cách trị hôi nách vĩnh viễn này là an toàn và triệt để.

  Tuyến mồ hôi được hút bỏ hoàn toàn ra bên ngoài qua thiết bị nội soi nên loại bỏ triệt để mùi hôi nách và ngăn chặn nguy cơ tái phát chỉ sau một lần điều trị. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút, bạn có thể ngay lập tức quay lại với sinh hoạt thường nhật mà không cần nghỉ dưỡng. Với công nghệ hút bỏ nội soi, chỉ sau một lần điều trị, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ tận gốc tuyến gây mùi, hiệu quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Gợi ý, bạn xem thêm tại: Tri hoi nach tan goc ở đâu?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X