Cách trị hôi nách tự nhiên mang lại hiệu quả cao

07:40:36 - 23/02/2015 - admin

Hôi nách rất phổ biến và đặc biệt là phái yếu, căn bệnh này sẽ trở thành gánh nặng nếu bạn không tìm ra phương pháp điều trị. Các cách trị hôi nách tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi lấy lại tự tin mỗi ngày. Gừng tươi – cách trị […]

Hôi nách rất phổ biến và đặc biệt là phái yếu, căn bệnh này sẽ trở thành gánh nặng nếu bạn không tìm ra phương pháp điều trị. Các cách trị hôi nách tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi lấy lại tự tin mỗi ngày.

Cách trị hôi nách tự nhiên giúp bạn lấy lại tự tin mỗi ngày

Cách trị hôi nách tự nhiên giúp bạn lấy lại tự tin mỗi ngày

Gừng tươi – cách trị hôi nách tự nhiên

Với cách trị hôi nách tự nhiên này bạn chỉ cần chọn 1 củ gừng tươi phơi khô rửa thật sạch, nạo vỏ rồi cho vào cối 30g giã nát chiết lấy nước cốt gừng. Trước khi chữa hôi nách bằng gừng tươi, bạn nên lau qua vùng nách thật sạch bằng nước ấm, như vậy sẽ hiệu quả hơn. Dùng gạc khô chấm nước gừng nguyên chất rồi thoa trực tiếp lên vùng nách . Hãy để nước gừng tươi lưu giữ  trên da khoảng 15-20 phút rồi dùng khăn lau sạch. Bạn nên thực hiện liên tục phương pháp này trong khoảng 1-2 tuần sẽ cảm nhận mùi hôi nhanh chóng không còn nữa.

Lá ngải trị hôi nách nhanh

Lá ngải đắng là cách trị hôi nách tại nhà mang lại hiệu quả cao

Lá ngải đắng là cách trị hôi nách tại nhà mang lại hiệu quả cao

Chọn mua khoảng 30 g lá ngải,  rửa sạch sau đó đem phơi khô rồi cho vào nồi nhỏ đun sôi. Bạn cho thêm vào nồi khoảng 5 thìa muối tinh rồi khuấy đều. Đun xong bắc ra để nguội rồi đổ vào chậu nhỏ hòa tan với nước . Hãy sử dụng nước này để tắm rửa hoặc lau qua vùng nách. Bạn nên tắm trước khi đi ngủ, mùi hôi trên cơ thể sẽ được khử triệt để khi thực hiện thương xuyên cách trị hôi nách tại nhà này.

Cà chua cách trị hôi nách tại nhà

Chọn khoảng 2-3 quả cà chua tươi , rửa sạch thái mỏng rồi cho vào máy sinh tố nghiền nhuyễn thành nước ép . Dùng nước cà chua này đắp đều vùng nách trong khoảng 30 phút rồi lau lại bằng nước sạch, đây là cách trị hôi nách đơn giản bạn nên thực hiện thường xuyên thì mới cảm nhận được hiệu quả thực sự của phương pháp này.

Một điều các bạn lên chú ý là các cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên sẽ giúp bạn khử mùi hôi rất hiệu quả nhưng chỉ duy trì trong một thời gian ngắn. Bởi các phương pháp này không thể loại bỏ nguyên nhân sau xa gây ra bệnh hôi nách.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X